Từ lâu, Tam Đảo đã được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn giới trẻ. Đây cũng là một trong những địa điểm sở hữu khung cảnh đẹp để chụp hình "sống ảo" và nhiều cặp đôi cũng lựa chọn để chụp ảnh cưới. 

Mới đây, qua bộ ảnh của bạn Nguyễn Hải Sâm nhiều người đã phải thốt lên " Tam Đảo quen thuộc ngày nào bỗng hóa mộng mơ vì chúng ta đi cùng nhau".  

Thanh xuân này, nhất định phải lập team đi Tam Đảo một lần - Ảnh 1.

Tam Đảo thuộc huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc nằm trên dãy núi Tam Đảo có độ cao trên 900m so với mực nước biển. Được mệnh danh là "Đà Lạt ở phía Bắc", Tam Đảo sở hữu một thuận lợi lớn với thời tiết mát mẻ quanh năm. Mỗi mùa của Tam Đảo sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm và cảm nhận rất riêng.

Thanh xuân này, nhất định phải lập team đi Tam Đảo một lần - Ảnh 2.

Nằm cách Hà Nội khoảng 80km, Thị trấn Tam Đảo có diện tích hơn 214ha và là điểm đến không còn xa lạ với các tín đồ du lịch. Tuy vậy, nhưng trong thời gian mới đây, Tam Đảo đã "thay da đổi thịt" với nhiều địa điểm mới lạ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn 1001 góc 'sống ảo' đẹp tựa xứ sở Kim Chi ngay giữa lòng Tam Đảo.

  Thanh xuân này, nhất định phải lập team đi Tam Đảo một lần - Ảnh 3.

  Nếu bạn nghĩ rằng Tam Đảo đã trở nên"nhẵn mặt" với mọi người thì bạn đã nhầm rồi nhé. Cần gì phải đi đâu xa xôi,  "chỉ cần mình đi cùng nhau" thì nơi đâu cũng sẽ mộng mơ và đáng nhớ.

  Thanh xuân này, nhất định phải lập team đi Tam Đảo một lần - Ảnh 4.

  Tới thị trấn Tam Đảo, bạn đừng quên check-in những tọa độ lung linh như tòa lâu đài trắng, cafe Gió, Rock cafe, quảng trường... hay chỉ cần đứng vào một chỗ bất kỳ ở Tam Đảo cùng lũ bạn thân, bạn cũng có ngay những shoot hình thanh xuân rồi!

  Thanh xuân này, nhất định phải lập team đi Tam Đảo một lần - Ảnh 5.
  Thanh xuân này, nhất định phải lập team đi Tam Đảo một lần - Ảnh 6.

  Để di chuyển tới Tam Đảo, bạn có thể chọn phương tiện xe máy hoặc xe khách. Đường đi khá đẹp nhưng đoạn từ dưới chân để lên đến Tam Đảo rất quanh co gấp khúc, nhiều xe máy di chuyển nên cân cẩn trọng khi lái xe. 

  Các bạn đi qua cao tốc Nội Bài, rẽ trái ở vòng xuyến ngã tư Vĩnh Phúc - Sóc Sơn để vào Phúc Yên. Bạn có thể đi thẳng đường theo quốc lộ 2 qua huyện Bình Xuyên, thành phố Vĩnh Yên, rẽ phải ở bến xe Vĩnh Yên rồi đi theo đường Nguyễn Tất Thành để đến Tam Đảo.

  Thanh xuân này, nhất định phải lập team đi Tam Đảo một lần - Ảnh 7.
  Thanh xuân này, nhất định phải lập team đi Tam Đảo một lần - Ảnh 8.

  Tuổi trẻ chẳng gì hạnh phúc bằng việc được làm điều mình thích và cùng hội bạn thân đi đến khắp mọi nơi. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi được ghi dấu thanh xuân của mình với bạn bè tại nơi được mệnh danh là "Đà Lạt thu nhỏ" ở miền Bắc này.