Tại khu du lịch Bửu Long có rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn cả trên bộ và dưới nước thu hút khách tham quan như: nhà banh, xe điện đụng, bóng Samba, đĩa bay, đu quay dây văng, tàu lượn siêu tốc, máy bay lượn, xe điện cân bằng,…

 

Tất tần tật về khu du lịch Bửu Long, nơi được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Đông Nam Bộ - Ảnh 1.

 Đường đi đến Khu du lịch Bửu LongBạn có thể di chuyển đến khu du lịch rất dễ dàng bằng xe máy hoặc ô tô riêng. Đường đi có 2 cách như sau:

Cách 1: Đi theo đường Phạm Văn Đồng về hướng cầu vượt Linh Xuân, chạy thẳng theo Quốc lộ 1K qua cầu Hóa An (bắc ngang sông Đồng Nai). Qua cầu Hóa An, đến vòng xoay, bạn đi theo đường Huỳnh Văn Nghệ, khu du lịch Bửu Long nằm bên tay phải trên đường Huỳnh Văn Nghệ  

  Cách 2: Đi theo Quốc lộ 1A về hướng cầu vượt Linh Xuân, rẽ trái qua quốc lộ 1K, từ đây, lộ trình giống như cách 1.

  Check-in ở Khu du lịch Bửu Long?

  Tất tần tật về khu du lịch Bửu Long, nơi được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Đông Nam Bộ - Ảnh 2.

  Những điểm check-in lý tưởng trong Khu du lịch Bửu Long Hồ Long ẨnHồ Long Ẩn nằm trong khuôn viên khu du lịch với khung cảnh tuyệt đẹp. Đây là hồ nhân tạo do người ta phá đá tạo thành. Tháng 4,5, màu hồng của sen và màu tím biếc lung linh của loài hoa mang tên "nữ hoàng xanh" phủ lên mặt hồ một thảm sắc màu sinh động, nên thơ lạ lùng. 

  Cầu tình yêu: 

  Không cần phải đến Đà Nẵng xa xôi, ngay gần Sài Gòn cũng có một cây cầu tình yêu lãng mạn không kém đang khiến giới trẻ Sài Gòn "phát sốt". Cầu tình yêu bắt ngang hồ Long Ẩn, được bày trí lãng mạn những "cây trái tim" đỏ rực trong nắng, là nơi yêu thích của rất nhiều cặp đôi để bày tỏ tình cảm, lưu lại kỉ niệm qua những khung hình.

  Tất tần tật về khu du lịch Bửu Long, nơi được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Đông Nam Bộ - Ảnh 3.

   

  Hồ Long Ẩn:

  Thát nước cuồn cuồn đổ từ trên xuống hồ Long Ẩn với những đàn cá tung tăng bơi lội và cực kỳ thân thiện. Bạn có thể di chuyển ra giữa hồ để cho cá ăn cũng như chụp hình so deep. Đây cũng là nơi phù hợp cho chụp hình cưới.

  photo-1-15870967390031166683916

   Vãn cảnh chùa:

  Một địa điểm được ưa thích không kém những điểm trên là cảnh chùa. Hoạt động vãn cảnh chùa được rất nhiều người tham gia nhiệt tình. Chùa có tên là Long Sơn Thạch Động, còn gọi là chùa Hang.

  Trong chùa, ngoài thờ các vị Phật Thích Ca, Phật Di Lặc, Phật Bà Quan Âm như những ngôi chùa khác, nơi đây còn có rất nhiều tượng của các vị nữ thần như Bà Chúa Sơn Lâm, Cửu Thiên Huyền Nữ, Diêu Trì Địa Mẫu, Linh Sơn Thánh Mẫu,… 

  Tất tần tật về khu du lịch Bửu Long, nơi được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Đông Nam Bộ - Ảnh 5.

   Giá vé: Giá vé tham quan và hoạt động vui chơi giải trí Giá vé vào cổng hiện tại là 50.000đ-60.000đ/người lớn và 20.000đ-30.000đ/trẻ em.

  Giá vé mỗi loại hình vui chơi chỉ từ 15.000đ – 30.000đ/vé. Riêng trò chơi ô tô đạp nước có giá vé là 60.000đ và dịch vụ thuyền du lịch cho 8 người đi vòng quanh hồ với giá vé là 150.000đ (đi một hồ) và 250.000đ (đi hai hồ).

  Thêm nhiều kiểu check-in xinh-xịn cho các bạn tham khảo nhé!

  Tất tần tật về khu du lịch Bửu Long, nơi được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Đông Nam Bộ - Ảnh 6.
  Tất tần tật về khu du lịch Bửu Long, nơi được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Đông Nam Bộ - Ảnh 7.
  Tất tần tật về khu du lịch Bửu Long, nơi được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Đông Nam Bộ - Ảnh 8.
  Tất tần tật về khu du lịch Bửu Long, nơi được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Đông Nam Bộ - Ảnh 9.
  Tất tần tật về khu du lịch Bửu Long, nơi được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Đông Nam Bộ - Ảnh 10.
  Tất tần tật về khu du lịch Bửu Long, nơi được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Đông Nam Bộ - Ảnh 11.