Gò má cao

Soi nét tướng phụ nữ tưởng khắc chồng, dễ “tan hoang cửa nhà” nhưng thực ra phú quý không tưởng - Ảnh 1.

Những phụ nữ có gò má cao luôn là vấn đề được bàn tán và là lý do để các bà mẹ chồng ngăn cản cuộc hôn nhân của các đôi trai gái. Thậm chí, nhiều cô gái có gò má cao còn bị đồn đại sẽ khiến chồng gặp phải tai ương bất ngờ hoặc phá hoại công danh của chồng. Nhiều cô đã phải khốn khổ vì đôi gò má cao.

Tuy nhiên, khi xem xét gò má theo nhân tướng học, kết hợp với sắc diện gò má và những bộ phận khác nhau trên cơ thể người phụ nữ, có thể biết được mức độ hạnh phúc và giàu sang của mỗi người.

Những người phụ nữ có lưỡng quyền thanh thoát, tròn và ẩn đồng thời có mắt mà mũi thanh, ưa nhìn sẽ trở thành người vợ đảm đang, người mẹ hiền, lấy được người chồng thành đạt, tài giỏi và có trách nhiệm với gia đình. Đây là những người phụ nữ sẽ được hưởng cuộc sống sung sướng.

  Miệng rộng

  Soi nét tướng phụ nữ tưởng khắc chồng, dễ “tan hoang cửa nhà” nhưng thực ra phú quý không tưởng - Ảnh 2.

  Người xưa hay nói 'Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà'. Ý chỉ khuôn miệng của con người có thể ảnh hưởng đến phú quý trong gia đình.

  Thực tế này đã thay đổi hoàn toàn trong xã hội hiện đại. Không ít đàn bà miệng rộng được trân quý vì sự nghiệp vững chắc, tài năng về vẻ đẹp hình thể, mà họ còn là những điểm sáng để tin vào sự tồn tại của hạnh phúc gia đình.

  Vì vậy khi nhìn một người nữ có miệng rộng thì chưa thể kết luận luôn được có tan hoang cửa nhà hay không, mà chỉ dừng lại ở việc nhìn nhận đây là người mong muốn cuộc sống được sung túc về vật chất, muốn độc lập về tài chính để tiêu xài thỏa mãn các ham muốn của bản thân, thích giao tiếp mở rộng nhiều mối quan hệ. Hãy thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực và cũ kĩ nghĩ rằng "đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà".

  Nốt ruồi ở môi

  Soi nét tướng phụ nữ tưởng khắc chồng, dễ “tan hoang cửa nhà” nhưng thực ra phú quý không tưởng - Ảnh 3.

  Cổ nhân có câu: "Nốt ruồi ở môi ăn trôi cửa nhà". Bạn đừng lo. Ai là chủ sở hữu nốt ruồi ở ngay môi cứ yên tâm, đảm bảo cả đời sống trong vinh hoa phú quý, không bao giờ phải lo đến cái ăn cái mặc.

  Đặc biệt, nốt ruồi ở mép trái là một trong những nốt ruồi cát lành mà nhân tướng học xem trọng. Nó đem lại cho nữ giới may mắn về tiền bạc và nhân duyên. Phụ nữ ai có được nốt ruồi ở vị trí này thì không khác nào "chuột sa chĩnh gạo", chẳng bao giờ phải bận tâm về tài chính dù sinh ra trong gia đình có điều kiện hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa. Sau khi kết hôn, họ không ngừng học hỏi, làm mới mình liên tục, khiến cho người bạn đời thương yêu, nể phục. Việc nuôi dưỡng, dạy dỗ con cái trong gia đình, đều do họ lo liệu, quán xuyến đủ đầy.

  Cổ có ngấn

  Soi nét tướng phụ nữ tưởng khắc chồng, dễ “tan hoang cửa nhà” nhưng thực ra phú quý không tưởng - Ảnh 4.

  Ngày xưa, mọi người thường ví von những phụ nữ có cổ đầy đặn là "cổ phượng". Cổ tròn trịa vừa tầm, hút mắt người nhìn vì vừa hấp dẫn lại gợi cảm. Nói béo ở cổ không có nghĩa là cổ to ngấn mỡ hoặc vừa ngắn một chút lại hơi dư thịt, phần cổ vẫn cần có độ dài cần thiết và cân đối với gương mặt của người nữ để tạo tổng quan hài hòa, dung mạo đoan trang.

  Đặc biệt, cổ cao 3 ngấn là kiểu cổ có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không phải gầy. Theo nhân tướng học, người này có phúc phận giàu sang, sung sướng ngay từ bé. Không chỉ vậy, người cổ cao 3 ngấn theo nét đẹp xưa là rất phú quý, cao sang, dễ được gả vào nhà giàu. Cả đời nhàn hạ và rất vượng phu ích tử.

  Vậy nên chị em nào gò má cao, miệng rộng, nốt ruồi ở miệng hay cổ có ngấn cũng đừng tự ti nhé. Đây là nét tướng phúc khí, may mắn và mang lại phú quý cho bạn đấy.

  * Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!