Số 2

Người phụ nữ có ngày sinh kết thúc bằng số 2 như: 2, 12 hay 22 âm lịch thì ngay từ khi sinh ra, số mệnh đã định sẵn họ có cuộc sống sung túc, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. 

Bản thân họ bản lĩnh, kiếm được nhiều tiền. Sống tình cảm, được nhiều người yêu mến. Đến khi kết hôn, họ có cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều ngường ngưỡng mộ và ghen tị. Con giáp này còn là hậu phương vững chắc cho chồng, giúp chồng thăng tiến và thành công trong công việc. 

Số cuối ngày sinh tiết lộ cuộc đời bạn an nhàn, ăn sung mặc sướng - Ảnh 1.

Người phụ nữ có ngày sinh kết thúc bằng số 2 như: 2, 12 hay 22 sinh ra đã định sẵn họ có cuộc sống sung túc. (Ảnh minh họa)

Số 9

    Đuôi số 9, 19 hay 29 âm lịch khi xem bói được định sẵn có số phận may mắn. Người phụ nữ sinh ngày này giỏi kinh doanh, làm gì cũng suôn sẻ. Bản thân họ còn mang đến may mắn cho những người xung quanh. Họ có đường hôn nhân thuận lợi, con cái đủ đầy, thành tài.

    Số 6

    Những cô gái sinh vào ngày 6, 16, 26 âm lịch được trời ban tặng nhiều điều tốt lành từ khi mới sinh ra. Từ nhỏ đã là nàng công chúa của ba mẹ, lớn lên có tài năng, năng lực, được cấp trên nâng đỡ.

    Họ sống độc lập chứ không dựa dẫm vào ai. Tuy nhiên, những người này lại tự gieo nỗi buồn cho mình khi sống cả nể, dễ bị người lợi dụng.

    *Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo!