Sau khi diện chiếc váy hở bạo trên thảm đỏ LHP Cannes, Ngọc Trinh mới đây lại khiến nhiều người chú ý khi đi review đồ ăn. Diện trang phục kín đáo, tóc tết 2 bím dễ thương, người đẹp với vai trò là "cô bé ăn hàng" đã vui vẻ giới thiệu một địa chỉ ăn uống tới cho mọi người. 

Sau khi gây sốc tại Cannes, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh review món ăn lại khiến dân tình hoang mang - Ảnh 1.

Ngọc Trinh với vai trò là "cô bé ăn hàng" nhiệt tình review "món tủ" của mình cho mọi người.

Đó chính là "món mì vịt tiềm siêu ngon", đúng như theo chú thích của clip review. Tuy nhiên, có lẽ do mải review quá mà "nữ hoàng nội y" quên cả tiết lộ địa chỉ quán ăn này. Điều này khiến cho nhiều người "hoang mang".

Ngọc Trinh say sưa review món "mì vịt tiềm siêu ngon"

Dù vậy, nhưng người đẹp review khá là có tâm khi chia sẻ, mì vịt tiềm chính là "món tủ" của cô. Khi nào thèm ăn món này, Trinh đều ghé qua đây. Thậm chí, cô từng ăn được tới 2 tô khi đói.

Cô nàng say sưa giới thiệu về món mì rất kỹ lưỡng như độ giòn dai, nước mì ngon, thịt vịt rất thơm ngon,… Không chỉ có món mì vịt tiềm, cô còn giới thiệu thêm về món chè đậu xanh được bán ở gần đó. Ngọc Trinh cũng không quên nhắc về thời gian mở cửa của quán ăn này nhưng lại vô tình quên chia sẻ địa chỉ.

    Tuy nhiên, người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các cư dân mạng và người hâm mộ. Không ít người cho rằng "nữ hoàng nội y" diện đồ kín đáo như vậy sẽ dễ thương hơn nhiều.