Tuổi Sửu

Dù không thông minh hơn người nhưng người tuổi Sửu chăm chỉ, chịu khó và luôn cầu tiến. Những năm thanh xuân, họ là người vất vả, gặp nhiều khó khăn nhưng từ năm 30 tuổi trở đi, con giáp này sẽ trở thành niềm tự hào cho gia đình.

Bởi khát khao làm giàu, người tuổi Sửu luôn tranh thủ nắm bắt cơ hội dù nhỏ nhất. Họ biết tận dụng các mối quan hệ để nhờ vả và giúp đỡ. Cho nên, sự nghiệp ắt đi lên. Tuổi 38 chính là tuổi rực rỡ nhất, từ đó trở đi tiền bạc tiêu rủng rỉnh, thoải mái.

Tuổi Dần

  Với nhiều tham vọng, người tuổi Dần luôn nỗ lực trong công việc. Cùng với trí thông minh, sáng tạo và cầu tiến, họ dần khẳng định được mình. Tuy nhiên, những năm tuổi trẻ, họ gặp nhiều trắc trở nhưng bước sang độ tuổi 30, mọi sự bắt đầu khởi sắc.

  Từ độ tuổi đó, tuổi Dần trở nên bản lĩnh hơn, nhiều kinh nghiệm và quyết tâm cao. Họ mong muốn mọi người phải tự hào về mình. Từ khoảng 35 tuổi, công danh người tuổi Dần nở nộ, thăng quan tiến chức. 

  Sau 30 tuổi, 3 con giáp này sẽ phất như diều gặp gió - Ảnh 1.

  Từ khoảng 35 tuổi, công danh người tuổi Dần nở nộ, thăng quan tiến chức. (Ảnh minh họa)

  Tuổi Thân

  Tuổi Thân sinh ra đã là người thông minh, nhanh nhẹn lại khát khao làm giàu. Họ cố gắng bằng mọi cách để người khác phải nể phục mình.

  Có nền móng từ nhỏ nên từ sau tuổi 30, sự nghiệp tuổi Thân bắt đầu nở rộ, khiến người khác phải bất ngờ. Đặc biệt đối với ai tuổi này theo nghề kinh doanh sẽ tiến xa hơn cả. Tiền bạc dư thừa, có nhà lầu xe hơi. 

  *Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo!