Tuổi Dần

Sắp hết năm 2018 rồi nhưng 3 con giáp này xác định vẫn ế dài đi nhé! - Ảnh 1.

Quý cô tuổi Dần thường có cá tính rất độc lập và mạnh mẽ. Họ luôn nghĩ mình làm được hết mọi việc mà không cần đến bàn tay đàn ông. Vì vậy, những cô nàng tuổi Dần thường rất giỏi dang và có địa vị trong xã hội.

Tuy nhiên, trong tình yêu lại không như vậy. Người tuổi Dần quá chú tâm vào công việc, ít để ý để người khác giới. Ngoài ra, sáng- trưa- chiều- tối, lúc nào họ cũng chỉ biết làm việc nên không muốn ra ngoài hẹn họ. Không ít mối nhân duyên đã lỡ.

Tuổi Tỵ

Sắp hết năm 2018 rồi nhưng 3 con giáp này xác định vẫn ế dài đi nhé! - Ảnh 2.

Các cô nàng tuổi Tỵ có ngoại hình xinh xắn, cuốn hút người khác giới.   Bề ngoài, họ rất vui vẻ, dễ kết thân bạn bè nhưng bên trong lại khá nhạy cảm. Làm bạn với tuổi Tỵ thì dễ chứ làm người yêu cực khó.

Đối với người khác giới, tuổi Tỵ luôn vạch ranh giới rõ ràng. Họ rất sợ bị tổn thương nên khi nào có người làm họ thực sự an tâm thì cô nàng mới gật đầu đồng ý.

Hơn nữa, tuổi Tỵ cũng rất thông minh. Họ muốn tập trung vào sự nghiệp vững vàng trước sau đó mới nghĩ đến chuyện lập gia đình. Họ cũng khá tự ti về chuyện bếp núc, chăm sóc con cái. Cứ ngại ngùng, e dè như thế bảo sao tuổi Tỵ vẫn chưa có người yêu. Từ giờ đến hết năm cứ xác định còn ế dài.

Tuổi Thân

Sắp hết năm 2018 rồi nhưng 3 con giáp này xác định vẫn ế dài đi nhé! - Ảnh 3.

Những cô nàng tuổi Thân thường được trời phú cho sự thông minh, nhanh nhẹn từ bé. Vì vậy đường học hành, công việc của cô nàng không cần vất vả cũng đạt được thành công. Hơn nữa, tuổi Thân nắm bắt tâm lý người khác rất tốt.

Họ rất ưu tú nên chẳng cần ai giúp đỡ họ vẫn đạt được mục tiêu mong muốn. Vì vậy, trong tình cảm, họ thường kén chọn và có yêu cầu cao. Họ muốn tìm một người tương xứng và hoàn hảo nên mãi chưa kiếm được người yêu. Nếu cứ như vậy, từ giờ đến hết năm 2018, con giáp này còn ế dài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!  

Ảnh Internet