Châu Bùi và thử thách lần đầu ăn bạch tuộc sống ở Seoul, Hàn Quốc.

Bạch tuộc sống, còn được gọi là bạch tuộc Sannakji (산낙지). Đây được cho là đặc sản quen thuộc ở Hàn QuốcMón ăn này được chế biến hết sức đơn giản, chỉ rửa sạch, cắt miếng, có hoặc không tẩm thêm chút gia vị hoặc rắc vừng lên. Sau đó, thực khách sẽ gắp miếng bạch tuộc đang  ngọ nguậy, chấm thêm nước sốt và thưởng thức. 

Mới đây, Châu Bùi có chuyến du lịch khám phá Hàn Quốc. Trong chuyến đi, cô đã chấp nhận thử thách thưởng thức món bạch tuộc sống độc đáo này. Người tham gia thử thách cùng nữ blogger là Youtube channel Fell So Young. 

Rùng mình thưởng thức món bạch tuộc sống Hàn Quốc cùng Hot blogger Châu Bùi - Ảnh 2.

Bạch tuộc sống nhung nhúc trên đĩa.

Theo đó, khi món ăn được phục vụ bàn mang ra, nàng blogger tỏ ra lo lắng và sợ hãi khi thấy những miếng bạch tuộc dù đã cắt thành miếng nhưng vẫn ngọ nguậy trong đĩa. Sau khi nhìn người bạn đồng hành nếm thử một cách dễ dàng, cô mới dám cầm đũa và nếm thử.

Trong video, hot blogger tỏ ra khó khăn khi thưởng thức món ăn này. Cô chia sẻ, vì bạch tuộc còn sống nên khi thức ăn đến cổ họng sẽ có cảm giác quấn hàm khiến người ăn khó nuốt. Bản thân nữ blogger còn là người không giỏi ăn hải sản.

    Cuối video, Châu Bùi cho hay, bạn đồng hành sẽ là người thưởng thức phần còn lại của món ăn. Cô cũng khuyên mọi người nếu đến Seoul, Hàn Quốc thì nên nếm thử bởi đây là món ăn khá thú vị, độc đáo.