Ngày 7, 9 âm lịch

Đây là những quý cô sinh ra đã ngậm thìa vàng, luôn được quý nhân phù trợ. Họ là những người giỏi giang, luôn biết phấn đấu để có một cuộc sống tốt đẹp.

Nhờ sự cố gắng không ngừng nên khi bước vào giai đoạn trung vận, họ sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp, từ đó tiền tài rủng rỉnh, dồi dào. Đặc biệt, nhờ ý chí mạnh mẽ, họ luôn biết giữ vững phong độ vốn có của mình.

Quý cô sinh vào 6 ngày âm này, hậu vận sau này đủ đầy, hạnh phúc - Ảnh 1.

Quý cô sinh ngày 7,9 âm lịch là những người sinh ra đã "ngậm thìa vàng". (Ảnh minh họa).

Ngày 11 và 16 âm lịch

  Đối với phụ nữ sinh ngày 11 âm lịch là những người sống tình cảm, chân thành. Có ý chí mạnh mẽ, không ngại đối mặt với sóng gió, thử thách. Vì thế, họ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua khó khăn. Còn đối với các quý cô sinh ngày 16 âm lịch thường là người giỏi giang, mang mệnh phú quý. 

  Kể từ sau 30 tuổi, phụ nữ sinh vào 2 ngày âm này có khả năng giúp gia đình phát đạt, gặp nhiều may mắn. 

  Quý cô sinh vào 6 ngày âm này, hậu vận sau này đủ đầy, hạnh phúc - Ảnh 2.

  23 và 29 âm lịch được cho là ngày đẹp đối với quý cô sinh ra. (Ảnh minh họa)

  Ngày 23 và 29 âm lịch

  Theo tử vi, phụ nữ sinh vào ngày 23 và 29 âm lịch dù sinh ra trong một gia đình bình thường nhưng lại mang mệnh thiên tử, càng lớn càng gặt hái được thành công, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính.

  Sau khi kết hôn, họ có khả năng lo chu toàn mọi việc, làm chủ gia đình. Ngoài ra, còn là người hỗ trợ đắc lực, giúp chồng phát đạt. Càng hậu vận về sau càng thuận lợi, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều.

  *Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo!