Nói về vợ chồng đại gia Minh Nhựa , dân tình chắc chắn sẽ liên tưởng ngay đến cuộc sống giàu có, xa hoa với những món đồ hàng hiệu, dàn siêu xe khủng... Dù đã ở tuổi bố mẹ nhưng cả Minh Nhựa lẫn vợ hai Mina Phạm đều rất thích đi du lịch và chụp ảnh "sống ảo". Thậm chí không ít lần vì mải mê chỉnh ảnh "lố tay", cả hai còn vướng phải sự chỉ trích gay gắt khi bị dân mạng bóc mẽ việc ghép ảnh mình vào ảnh người khác mà không xin phép.

Qua rồi cái thời xài 8000 app chỉnh ảnh cho ảo diệu, Minh Nhựa bây giờ đăng ảnh gốc không cần thêm hiệu ứng - Ảnh 1.
Qua rồi cái thời xài 8000 app chỉnh ảnh cho ảo diệu, Minh Nhựa bây giờ đăng ảnh gốc không cần thêm hiệu ứng - Ảnh 2.

Phong cách chỉnh ảnh "ảo diệu" quen thuộc của vợ chồng Minh Nhựa.

Tuy nhiên, bên cạnh những tấm hình bị dân mạng "soi kỹ" trên thì vợ chồng nhà Minh Nhựa vẫn có những tấm hình trông rất tự nhiên, gần gũi, thậm chí là chẳng cần thêm filter hay ghép hiệu ứng luôn ấy. Công bằng mà nói thì những khoảnh khắc này thực sự "ghi điểm" trong mắt dân tình rồi nhỉ.

Qua rồi cái thời xài 8000 app chỉnh ảnh cho ảo diệu, Minh Nhựa bây giờ đăng ảnh gốc không cần thêm hiệu ứng - Ảnh 3.

  Qua rồi cái thời xài 8000 app chỉnh ảnh cho ảo diệu, Minh Nhựa bây giờ đăng ảnh gốc không cần thêm hiệu ứng - Ảnh 4.

  Không cần sử dụng bất cứ app chỉnh ảnh nào, ảnh của Minh Nhựa vẫn được dân tình khen ngợi hết lời vì tự nhiên và giản dị.

  Chuyện là trong chuyến đi từ thiện mới đây, vợ chồng đại gia Minh Nhựa đã ghi lại kha khá khoảnh khắc đáng nhớ. Không có siêu xe hay quần áo, túi xách hàng hiệu như mọi khi, cả hai cùng diện trang phục đơn giản, năng động rồi cùng nhau đi cầu nguyện và phát quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Dân tình ai nấy đều bất ngờ với loạt ảnh mộc mạc này của vị đại gia Sài Thành.

  Qua rồi cái thời xài 8000 app chỉnh ảnh cho ảo diệu, Minh Nhựa bây giờ đăng ảnh gốc không cần thêm hiệu ứng - Ảnh 5.

  Có vẻ như sau tất cả những lời ra tiếng vào sau những bức ảnh du lịch chỉnh hơi "lố" tay của cả hai vợ chồng thì Minh Nhựa đã giản dị và bớt màu mè hơn trong cách chỉnh ảnh rồi này. Chẳng còn những hiệu ứng ảo diệu khiến bức ảnh trông như ở ngoài hành tinh khác như trước đây, bây giờ vị đại gia Sài Thành còn chẳng cần dùng đến filter luôn ấy chứ. Đúng là nên dành một lời khen cho đại gia Minh Nhựa đúng không cả nhà?

  Qua rồi cái thời xài 8000 app chỉnh ảnh cho ảo diệu, Minh Nhựa bây giờ đăng ảnh gốc không cần thêm hiệu ứng - Ảnh 6.

  Chẳng cần phải diễn cũng ghi điểm nè!

  Không biết vị đại gia này có ý đồ gì khi đăng tải những bức ảnh này hay sao nhưng vẫn hi vọng rằng từ nay vợ chồng Minh Nhựa sẽ phát huy kiểu chụp ảnh giản dị này nhỉ!

                                                                              Theo Nguồn : Tổ Quốc