Huyệt thái dương

Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này thì tình duyên lỡ dở, hạnh phúc kém bền - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa).

Người có nốt ruồi ở vị trí này mang tướng đào hoa, phong lưu và đa tình. Họ không phải là người quá coi trọng hôn nhân. Chuyện yêu và chia tay là điều quá đỗi bình thường. Họ ham vui, ham chơi và yêu thích cuộc sống tự do bên ngoài hơn. Nếu kết hôn với những người này, bạn sẽ mệt mỏi vì luôn phải chạy theo họ.

Đuôi lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này thì tình duyên lỡ dở, hạnh phúc kém bền - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa).

Nốt ruồi ở vị trí này được coi là có duyên ngầm, được nhiều người theo đuổi. Có lẽ đó là nguyên nhân khiến họ "kén cá chọn canh", "đứng núi này trông núi nọ". Họ còn là người có phần thực dụng, tình yêu đồng nghĩa với vật chất. Hôn nhân vì tình yêu không phải là thứ họ coi trọng.

  Trong khóe mắt hoặc ở tuyến lệ

  Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này thì tình duyên lỡ dở, hạnh phúc kém bền - Ảnh 3.

  (Ảnh minh họa).

  Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi này đa phần sống đa sầu, đa cảm, lụy vì tình. Họ dễ bị đối phương phản bội, lừa dối và dễ bị rơi vào tình cảnh suy sụp vì tình. Trong hôn nhân, những người này lúc nào cũng phải gồng mình gìn giữ hôn nhân hạnh phúc dù mệt mỏi, khổ sở. Cố gắng thay đổi suy nghĩ, mạnh mẽ hơn để bớt khổ.

  Môi

  Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này thì tình duyên lỡ dở, hạnh phúc kém bền - Ảnh 4.

  (Ảnh minh họa).

  Đây được coi là nốt ruồi ham muốn dục vọng ở phụ nữ. Người này không chung tình, thích người này người kia là chuyện thường tình. Trong tình yêu có sự tính toán chi ly, coi trọng vật chất. Kết hôn rồi cũng không chịu chăm lo cho gia đình mà vẫn để lòng mình ở chỗ người khác khiến "bạn đời" mệt mỏi vì suốt ngày phải ghen tuông, nghi ngờ.