Tuổi Tý

Những quý cô tuổi Tý là người sống nhiệt thành nhưng có phần vô tâm, ít khi chú ý đến cảm xúc đối phương. Bởi vậy nếu kết hôn sớm, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn từ những việc nhỏ nhặt nhất. 

Trái lại nếu kết hôn muộn, con giáp này sẽ trở thành người may mắn. Bởi bản mệnh vốn dĩ điễm đạm, chín chắn lại thông minh vốn có nên sẽ khiến gia đình ấm êm mà công danh cũng nhờ thế mà phất lên. Sau kết hôn, sự tương trợ lẫn nhau sẽ giúp hai vợ chồng thành công bất ngờ.

Phụ nữ 3 tuổi này đừng sợ muộn chồng, càng chậm càng chắc - Ảnh 1.

Để hôn nhân lâu bền, tuổi Tỵ sớm nhất cũng phải ở tuổi 27 hãy kết hôn. (Ảnh minh họa).

Tuổi Tỵ

  Đây là những quý cô có cá tính, biết chăm lo cho gia đình, luôn được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, họ lại không thích ràng buộc, hôn nhân quá sớm. 

  Theo tử vi học, con giáp này bản mệnh nếu lấy chồng sớm, trước 25 tuổi, chắc chắn sẽ vất vả, thậm chí "hai lần đò". Do đó, để hạnh phúc, hôn nhân lâu bền, tuổi Tỵ sớm nhất cũng phải ở tuổi 27 thì mới tốt đẹp.

  Tuổi Mão

  Bản tính vốn ôn hòa, nhanh nhẹn. Những năm tháng ở độ tuổi 20, người tuổi Mão thường chỉ tập trung vào lập nghiệp, không mang yêu đương. Thế nên đến độ tuổi 30, họ vẫn lẻ bóng trên đời nhưng đừng vì thế mà "vơ bèo vạt tép".

  Theo tử vi, yên bề gia thất khi đã ngoài 30, nữ tuổi Mão sẽ có cuộc ấm êm hơn, vật chất tiền bạc dồi dào, mọi sự viên mãn.

  *Nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo