10.10 luy tinh 2

Tuổi Sửu

Dù năng lực về sự nghiệp có mạnh mẽ, siêu sao tới mức nào, trong chuyện tình cảm, những cô nàng tuổi Sửu lại vô cùng yếu đuối. Hơn thế, họ tin vào duyên phận. Khi đã yêu ai đó thật lòng, cô gái tuổi Sửu cho rằng số mệnh đã gắn kết hai người với nhau, họ nguyện suốt đời chung thủy với mối tình ấy và mong muốn đi tới hôn nhân. Ngoài ra, việc bên cạnh đối phương trong thời gian dài sẽ trở thành thói quen không thể thiếu và không muốn thay đổi của con giáp này. Do đó, những cô gái tuổi Sửu rất dễ bị tình cảm trói buộc. Họ dễ bị tổn thương, đau khổ nếu mối tình rạn nứt.

Tuổi Mão

Bi kịch khiến cho cô gái này rơi vào hàng ngũ con giáp nữ càng hi sinh vì tình yêu càng dễ bị lạnh nhạt là vì bước vào cung điện tình yêu, họ hiện nguyên hình là một bà mẹ trẻ. Yêu thương mù quáng, họ chăm lo mọi chuyện trong cuộc sống của người yêu, họ làm rất tốt, nhưng cũng như những bà mẹ, họ không ngừng than vãn trách móc đủ điều. Người tuổi Mão hễ rơi vào lưới tình là say mê trong đó, dốc hết con tim để yêu, chuyện gì họ làm cũng suy nghĩ cho người mình yêu. Chỉ cần họ thấy người yêu làm gì không đúng là ngay lập tức nhắc nhở, khiến cho đối phương cảm thấy phiền phức, chán ghét. Không phải ai nhận được sự quan tâm cũng cảm kích, không phải sự hi sinh bỏ ra đều được đáp đền. Yêu thương là quan tâm, nhưng đừng để mọi chuyện trở nên mù quáng, khiến cho tình cảm phai phôi.

10.10 luy tinh

Tuổi Hợi

Đối với những người tuổi Hợi thì trăm phần trăm thuộc kiểu hết lòng hi sinh vì người mình yêu. Không những thế, họ có thể từ bỏ bản thân hoặc chỉ cần đối phương không thích họ sẽ thay đổi ngay. Tuổi Hợi một khi đã yêu thì rất coi trọng cảm xúc của đối phương, họ luôn cần mẩn, tỉ mỉ quan sát những điều mà người mình yêu thích hoặc không thích để thay đổi bản thân. Họ chấp nhận hi sinh và không cần đền đáp, chỉ cần tình yêu của họ hạnh phúc là đủ. Thế nhưng cũng vì vậy mà cô nàng tuổi Hợi dần đánh mất bản thân vì lúc nào cũng cố làm hài lòng người mình yêu. Nhưng lẽ đời cái gì càng cố bám víu người ta càng chán và muốn giũ bỏ nó càng nhanh càng tốt. Các nàng tuổi Hợi cũng vì thế mà bị lạnh nhạt và những điều họ làm cho đối phương vô tình trở thành điều đương nhiên không hề được cảm kích.

Tuổi Mùi

Bề ngoài, những cô nàng tuổi Mùi tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ nên ít khi thấy họ nói ra những lời yêu thương ngọt ngào như rót mật vào tai người khác. Ngược lại, đó toàn là những câu nói đơn điệu và có phần lạnh nhạt. Thực tế, ẩn sâu trong tâm hồn họ là trái tim yếu đuối, rất dễ bị tổn thương, dù chỉ chịu tác động nhỏ từ phía người họ yêu chân thành. Trong tình yêu, con giáp này gần như trong trạng thái bị động nên thường nghe lời đối phương răm rắp mà không có chủ kiến riêng. Đó là lý do giải thích tại sao con gái tuổi Mùi lại nằm trong danh sách những cô nàng dễ làm “nô lệ” cho tình yêu.

*Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo!