1. Môi mỏng

Nhìn là biết ngay tướng mặt của kẻ miệng nam mô, bụng bồ dao găm - Ảnh 1.

Môi mỏng. (Ảnh minh họa)

Theo nhân tướng học, những người có môi mỏng thường thích đi buôn chuyện, nói xấu sau lưng người khác. Mồm miệng khéo thật đấy nhưng chỉ toàn ba hoa, khoác lác, không đáng tin. 

Chính vì thế, nếu tiếp xúc với loại người này nên dè chừng, có bí mật gì chớ kể bởi họ chưa chắc sẽ giữ mồm giữ miệng cho mình.

2. Lông mày, lông mi ít ỏi 

  Nhìn là biết ngay tướng mặt của kẻ miệng nam mô, bụng bồ dao găm - Ảnh 2.

  Người không có lông mày thường là kẻ coi nhẹ tình nghĩa. (Ảnh minh họa).

  Lông mày lông mi trong nhân tướng đại diện cho tình nghĩa. Vì thế, người không có lông mày, lông mi hoặc có nhưng quá mờ nhạt thường là tướng của kẻ tiểu nhân. Họ khá ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. 

  Đây còn là người coi nhẹ tình nghĩa. Hôm nay có thể họ thân thiết đến "chết đi sống lại" với bạn nhưng ngày hôm sau có thể phủi sạch như chưa từng quen.

  3. Mắt trắng dã, hay liếc xéo

  Đây là những người không đáng tin cậy. Theo tướng số, đây là những người cực kỳ thâm hiểm, mưu sâu kế độc, sẵn sàng hại người nếu như cảm thấy đối phương cản đường họ. 

  Thậm chí, người có tướng mạo này còn sẵn sàng đâm sau lưng, bán đứng bạn cho dù bạn trước đó đã hết lòng hết dạ, chân thành.

  Nhìn là biết ngay tướng mặt của kẻ miệng nam mô, bụng bồ dao găm - Ảnh 3.

  (Ảnh minh họa).

  4. Nói chuyện không dám nhìn thẳng

  Đôi mắt là thứ không biết nói dối. Vì thế, những người không ngay thẳng, mắt thường mang tà ý, dù có tài che giấu cỡ nào cũng khó ngụy trang lâu dài được. 

  Nói chuyện không dám nhìn thẳng, mắt láo liên...thường là người có tâm cơ, tính tình không ngay thẳng, thành thật. Do đó, hãy biết "chọn bạn mà chơi" để cuộc sống thêm nhiều niềm vui, thoải mái và tiến bộ hơn.

  *Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo!