Tokyo DisneySea

Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 1.

Tokyo Disneyland đã quá nổi tiếng với những người yêu thích du lịch, địa điểm vui chơi này nằm tại Khu nghỉ dưỡng Tokyo Disney ở Urayasu, tỉnh Chiba của Nhật Bản. Thế nhưng nếu có dịp đến Nhật Bản, bạn nhất định không thể bỏ qua 'người anh em láng giềng' của Tokyo Disneyland, đó chính là Tokyo DisneySea.

Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 2.

Cả Tokyo Disneyland và Tokyo DisneySea đều có diện tích rất rộng và hoành tráng đến nỗi bạn phải dành cả ngày để khám phá. Nhưng nếu chỉ có một ngày vỏn vẹn thì tốt nhất là bạn đừng ngần ngại, hãy chọn ngay Tokyo DisneySea.

Hong Kong Disneyland

  Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 3.

  Hong Kong Disneyland luôn nằm trong danh sách những địa điểm nhất định phải đi ở Hong Kong. Trước đây, khi chưa có nhiều công viên giải trí như bây giờ, Hong Kong Disneyland là nơi mà hầu hết trẻ em đều ước ao một lần được đặt chân đến. Cho đến nay, Hong Kong Disneyland vẫn là địa điểm hàng đầu khi đi du lịch Hong Kong, với quy mô hoành tráng và rộng lớn, đây luôn được xem là địa điểm được tất cả mọi người yêu thích – từ các gia đình có trẻ nhỏ, các bạn trẻ, đến cả các cặp đôi.

  Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 4.

  Lotte World Seoul

  Đến Seoul, Hàn Quốc phải đến khu vui chơi Lotte World, để được trải nghiệm công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới. Có thể bạn chưa biết, nhưng bên trong khuôn viên "khổng lồ" ấy, Lotte World sở hữu hàng trăm trò chơi, dịch vụ, tiện ích khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không giống như những trung tâm vui chơi khác, Lotte World đặc biệt bởi sự kết hợp hoàn hảo của trò chơi hiện đại cùng những kiến trúc, văn hoá truyền thống xưa của người Hàn Quốc.

  Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 5.
  Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 6.

  Nằm bên cạnh hồ Seokchonhosu, Lotte World có một vị trí mỹ mãn, được chia thành Lotte World Adventure - công viên giải trí trong nhà và đảo ma thuật ngoài trời. Khi đến với công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới, bạn có thể tham gia rất nhiều trò chơi, sân trượt băng khổng lồ, rất nhiều show biểu diễn hấp dẫn, vô vàn cửa hàng ăn uống, mua sắm…

  Universal Studios Singapore

  Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 7.

  Universal Studios Singapore đã quá nổi tiếng đối với tín đồ du lịch Việt Nam. Đây là địa điểm chỉ cách Việt Nam 2 giờ bay. Dù đã quá quen thuộc nhưng Universal Studios Singapore vẫn là một trong những công viên 'nổi như cồn' ở châu Á, với quy mô hoành tráng và những địa điểm ăn chơi vô cùng lý thú khiến khách du lịch háo hức muốn một lần được trải nghiệm trong đời.

  Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 8.

  Vinpearl Land

  Dạo một vòng các công viên giải trí ở châu Á, chúng ta không thể bỏ qua công viên vô cùng "xịn sò" ở Việt Nam, đó chính là Vinpearl Land. Khu vui chơi với hệ thống hoành tráng tại các thành phố du lịch lớn như Nha Trang, Phú Quốc, Hội An. Có thể khẳng định, ở Vinpearl Land 'trò gì cũng có' và được đầu tư rất "xịn sò", mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt ở những địa điểm khác nhau.

  Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 9.
  Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 10.

  Legoland Malaysia

  Thời bé, ai trong chúng ta mà không mê mệt những bộ xếp hình Lego, cùng với mơ ước một ngày nào đó được bước vào thế giới Lego, giờ đây điều đó sẽ trở thành hiện thực tại Legoland Malaysia. Nằm ở Nusajaya, Johor, Legoland Malaysia cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 300km về phía nam, cách Singapore 1 giờ lái xe.

  Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 11.

  Legoland Malaysia là nơi tuyệt vời dành cho gia đình và trẻ em. Đây là một khu vô cùng rộng lớn bao gồm công viên giải trí Legoland và công viên nước, ở đây có tới hơn 70 trò chơi, các show trình diễn và điểm tham quan.

  Nhiều tiền để làm gì? Để đặt chân đến những công viên giải trí hoành tráng nhất Châu Á - Ảnh 12.

  Ảnh: Tổng hợp