Người mệnh Kim cần lưu ý những gì cho phong thủy nhà ở của mình? - Ảnh 1.

Phong thủy nhà ở của người mệnh Kim như thế nào?

Phong thủy phòng khách dành cho người mệnh kim

Người mệnh Kim cần lưu ý những gì cho phong thủy nhà ở của mình? - Ảnh 2.

Phòng khách là nơi thể hiện tất cả những điều tốt đẹp nhất của ngôi nhà. Biết cách trang trí phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp cho vận khí được hanh thông tốt đẹp, và mang đến nhiều may mắn cho công danh, sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ. Vậy chủ nhà mệnh Kim thì cần phải sắp xếp, bày trí phòng khách như thế nào cho hợp lý?Theo các chuyên gia phong thủy, mệnh Kim đại diện cho tất cả những đồ vật được làm bằng kim khí, kim loại..Chính vì thế, người mệnh này nên chọn những vật dụng được làm từ thép, nhôm, bạc, vàng...để bày trí trong căn nhà.  

Điều đó sẽ giúp cho vận khí được lưu thông tốt đẹp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những vật phẩm bằng thủy tinh, gương có độ bóng nhoáng để trang trí cho ngôi nhà của mình, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ vừa rất hợp phong thủy.

Để tạo điểm nhấn cho phòng khách thì bạn có thể treo tranh của hai con vật khỉ và gà (đây là hai con vật thuộc mệnh kim). Việc treo tranh con vật sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ một cách an toàn.

  Các loại cây phong thủy trang trí phòng khách cho người mệnh Kim

  Người mệnh Kim cần lưu ý những gì cho phong thủy nhà ở của mình? - Ảnh 3.

  Về các loại cây trang trí trong phòng khách thì người mệnh kim nên trồng cây kim bách hợp, hoa ngọc lan, mễ lan, hoa kim ngân, hàm tiếu,... Đây đều là các loại cây phong thuỷ có tác dụng chiêu vượng tài lộc, mang lại may mắn thành công cho chủ sở hữu.

  Màu sắc cho bàn làm việc của người mệnh Kim

  Người mệnh Kim cần lưu ý những gì cho phong thủy nhà ở của mình? - Ảnh 4.

  Việc chọn màu sắc cho bàn làm việc hợp phong thủy cũng là cách để chiêu vượng may mắn, tài lộc đến cho bản thân mình. Mỗi một mệnh sẽ hợp với màu sắc khác nhau, người mệnh Kim thì nên chọn bàn làm việc có chất liệu làm từ nhôm, sắt, gỗ hoặc những chiếc bàn có màu xám, trắng, vàng...

  Tuy nhiên, bạn nên chọn một chiếc bàn làm việc có kích thước vừa phải, không quá lớn để phù hợp với phong thủy của căn phòng.

  Phong thủy phòng ngủ của người mệnh Kim

  Người mệnh Kim cần lưu ý những gì cho phong thủy nhà ở của mình? - Ảnh 5.

  Sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì ai cũng cần phải có một nơi nghỉ ngơi thật thoải mái để tiếp thêm năng lượng, lấy lại tinh thần hào hứng của mình. Vì thế, đối với mỗi người, phòng ngủ có một vai trò quan trọng.

  Nếu như bạn biết cách bài trí những đồ đạc, vật dụng sao cho hòa hợp với phong thủy phòng ngủ thì chắc chắn bạn sẽ có những giấc ngủ yên bình, thoải mái. Ngược lại, nếu như phạm phải những điều kiêng kỵ về phong thủy phòng ngủ thì rất có thể sức khỏe của bạn sẽ không được đảm bảo.

  Đối với những người mệnh Kim thì nên đặt giường quay về hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Có như vậy vận khí mới được hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, bạn không nên để các đồ vật ở dưới gầm giường, tránh để giường thẳng với hướng cửa ra vào. Tủ đựng quần áo thì nên kê ở các góc tường để trấn được những cái xấu. Đó là các góc Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Họa Hại.

  Phong thủy nhà bếp của người mệnh Kim

  Người mệnh Kim cần lưu ý những gì cho phong thủy nhà ở của mình? - Ảnh 6.

  Về phong thủy nhà bếp dành cho người mệnh Kim thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  Mệnh Kim rất hợp với màu vàng và màu trắng, vì thế bạn có thể dùng hai màu này để sơn tường cho phòng ăn.

  Về các đồ dạc, vật dụng trong bếp thì nên sử dụng các đồ làm từ gốm sứ hoặc nhôm, sắt.. Có thể đặt những vật dụng bàn ghế bằng gỗ ở trong phòng ăn nhưng không được chiếm diện tích quá lớn.

  Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim phải hạn chế sử dụng những vật mang màu đỏ, hồng (màu đại diện cho mệnh Hỏa)

  Không nên sử dụng những bàn ăn có nhiều góc cạnh hoặc hình bình hành, sẽ không tốt cho người  mệnh Kim.

  Ngoài ra, người mệnh Kim có thể bày trí các đồ đạc làm bằng vật liệu như thủy tinh, gương, kính trong phòng bếp để tăng may mắn, tài lộc cho gia đình.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ảnh: Internet