Đeo nhẫn ở ngón cái

Ngón tay đeo nhẫn nói gì về tính cách, tình duyên? - Ảnh 1.

Ngón cái đại diện cho quyền lực, đeo nhẫn ở ngón cái là để tăng thêm vận khí để thăng chức, mang lại điều tốt lành trong sự nghiệp. Từ thời xa xưa, các vị vua chúa đã đeo nhẫn ở ngón cái để tăng thêm quyền lực, tạo sự giàu sang, phú quý cho mình.

Ngoài ra, trong phong thủy, việc đeo nhẫn ở các ngón tay mà cụ thể là ngón cái còn được cho là có ý nghĩa gạt bỏ những kẻ yếu kém hơn mình, dễ thăng tiến hơn.

Trong tình yêu, những người này cũng thích sự tự do, ghét sự ràng buộc và luôn tạo cảm giác thoải mái cho cả hai phía. Bên cạnh đó, họ cũng rất cứng đầu. Nếu bạn không thích thì dù người đó là người yêu, bạn cũng nhất quyết không cam chịu.

  Đeo nhẫn ở ngón trỏ

  Ngón tay đeo nhẫn nói gì về tính cách, tình duyên? - Ảnh 2.

  Ngón trỏ đại diện cho sự tự tin, tâm linh và tham vọng. Vì vậy, những người thích đeo nhẫn ở ngón tay này thường khá tự tin vào bản thân và những việc họ làm. Ngoài ra, họ còn là người có cái tôi rất cao, khá chuyên quyền, thích kiểm soát mọi thứ và thường đứng ở vị trí lãnh đạo.

  Do tính cách chín chắn, chững chạc nên trong tình yêu, họ có quan điểm khi đã yêu là phải xác định mối quan hệ lâu dài. Họ không có hứng thú với một tình yêu trẻ con và những lời ong bướm hời hợt xung quanh.

  Đeo nhẫn ở ngón giữa

  Ngón tay đeo nhẫn nói gì về tính cách, tình duyên? - Ảnh 3.

  Ngón giữa là đại diện cho sự nhận thức. Với những người thiếu tự tin, thiếu tinh thần trách nhiệm thì nên đeo nhẫn ở ngón này để phát huy sự trách nhiệm của mình.

  Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón giữa còn có ý nghĩa của sự tích lũy tài phúc. Nhẫn ở ngón giữa được chọn để duy trì các nguyên tắc của sự xa xỉ, hào phóng, cho người ta có cảm giác vững chắc lâu dài và thu hút được nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

  Ngoài ra, việc đeo nhẫn ở ngón tay giữa bên tay trái còn có ý nghĩa bạn đã đính hôn. Trong khi đó, đeo nhẫn ngón giữa bên tay phải có thể mang nghĩa là bạn đang yêu đơn phương một ai đó.

  Đeo nhẫn ở ngón áp út

  Ngón tay đeo nhẫn nói gì về tính cách, tình duyên? - Ảnh 4.

  Ngón út tượng trưng cho sự sáng tạo và tình yêu. Người đeo nhẫn ở ngón áp út bên tay trái thường là những người đã kết hôn hoặc có người yêu. Còn nếu bạn vẫn "lẻ bóng một mình" chứng tỏ bạn là người sống rất tình cảm, sáng tạo và có sự tự tôn rất cao.

  Trong tình yêu, những người này luôn hết mình vì nửa kia và ngược lại, họ cũng hy vọng được đáp trả tương tự. Hơn nữa, họ thích sự lãng mạn và một mối quan hệ mặn nồng, vĩnh cửu.

  Đeo nhẫn ở ngón út

  Ngón tay đeo nhẫn nói gì về tính cách, tình duyên? - Ảnh 5.

  Đây là ngón đeo nhẫn giúp tăng sự thông minh, vận may cũng như phòng ngừa được kẻ xấu hãm hại bởi ngón út đại diện cho phúc khí và trí tuệ. Đeo ngón này bạn cũng sẽ được bảo hộ khỏi những kẻ muốn hãm hại mình.

  Nếu như người xưa cho rằng, đeo nhẫn ngón út là để thể hiện tình cảm với con cái. Ngày nay, thế hệ trẻ lại muốn truyền đạt thông điệp "không muốn vướng bận chuyện tình yêu" bằng cách đeo một chiếc nhẫn nhỏ xinh trên ngón tay nhỏ bé nhất bàn tay này.

  Không thích đeo nhẫn

  Ngón tay đeo nhẫn nói gì về tính cách, tình duyên? - Ảnh 6.

  Những người này thường có cuộc sống đơn giản, bình yên và không gặp nhiều sóng gió. Họ là những người chân thành, thông minh, đáng tin cậy và rất chăm chỉ, luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ. Tuy nhiên, họ lại hơi nhút nhát, không thích đám đông.

  Khi yêu, họ khá đơn giản. Họ không yêu cầu bất kỳ điều gì ở nửa kia của mình, điều họ cần là một trái tim chân thành, chung thủy là đủ.

  Ảnh Internet