Hoa hậu Tiểu Vy 1

 

Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 và nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả. Cô nàng mới tròn 18 tuổi sở hữu vẻ đẹp lạ, sắc thái không nhầm lẫn với bất cứ nhan sắc nào ở Việt Nam. Tiểu Vy đã vinh dự được Vinfast mời làm người mẫu ra mắt 2 mẫu xe ô tô đầu tiên của Việt Nam tại Paris Motor Show. Sau khi hoàn thành công việc, Tiểu Vy đã khiến người hâm mộ ngất ngây với bộ ảnh tuyệt đẹp trên nước Pháp.

Chào Tiểu Vy, chuyến đi Pháp vừa rồi của bạn thế nào?

Đây là một chuyến đi hết sức ý nghĩa với tôi, nó giúp tôi được tiếp xúc với nền văn hóa phương Tây và có thêm kinh nghiệm khi tham gia một sự kiện lớn. Đến giờ tôi vẫn cảm thấy thích thú khi được đặt chân tới nước Pháp.

Cộng đồng mạng đang phát sốt với bộ ảnh tuyệt đẹp của bạn ở Pháp. Bạn thấy sao khi được nhiều người yêu mến?

Tôi cảm thấy rất bất ngờ và cảm ơn những khán giả đã ủng hộ và yêu quý tôi. Dù có là ai đi chăng nữa thì việc nhận được nhiều tình cảm sẽ là điều quý báu nhất. Bản thân tôi cũng mới hoạt động nghệ thuật và may mắn có được sự tin tưởng của khán giả khiến tôi không ngừng cố gắng để đáp lại tình cảm cao quý đó.

Bạn có cảm nhận gì khi đến Pháp?

Trước khi nhận lời mời sang Pháp, tôi cảm thấy rất háo hức và có phần lo lắng vì văn hóa phương Tây rất khác. Nhưng tôi cũng đã chuẩn bị kỹ để có một chuyến đi ý nghĩa. Lúc đặt chân đến Pháp, tôi thực sự choáng ngợp với những công trình hiện đại, đặc biệt là Tháp Eiffel, tôi đã ao ước được đến đây từ lâu rồi. Pháp rất đẹp theo kiểu hiện đại, nhưng tôi vẫn yêu sự mộc mạc và yên bình ở Việt Nam hơn. Đi đến đâu dù có choáng ngợp và thích thú nhưng Việt Nam vẫn là nơi đáng sống và cống hiến nhất.

Chưa đầy 2 tháng nữa bạn sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới. Bạn có cảm thấy lo lắng?

Hiện tại, tôi đang cố gắng sắp xếp công việc và việc học nên cũng khá mệt. Tôi đã bắt tay vào việc nâng cao khả năng catwalk, biểu cảm khuôn mặt và Anh ngữ... 2 tháng quả thực rất gấp gáp nhưng tôi sẽ chiến đấu hết mình để không phụ lòng của khán giả.


Trong một thời gian ngắn mà bạn đã có những tấm photo shoot tuyệt đẹp khiến người hâm mộ chao đảo. Chắc hẳn Tiểu Vy phải có bí quyết gì?

Ngay sau khi đăng quang, tôi đã bước vào tập luyện, để có được tình cảm của khán giả thì không còn cách nào khác ngoài tập luyện, cải thiện kỹ năng để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng, xứng với cái danh Hoa hậu Việt Nam. Với lại, bộ ảnh kia tôi không ngờ lại may mắn được mọi người yêu mến. Một lần nữa xin cảm ơn.

Hoa hậu Tiểu Vy 2

Tiểu Vy nổi bật giữa thành phố Paris xinh đẹp

 Dù mới đăng quang nhưng Tiểu Vy đã sở hữu thần thái tuyệt đỉnh

Hoa hậu Tiểu Vy 3

Những bước chân và ánh mắt đầy quyền lực

Hoa hậu Tiểu Vy 4

 Tiểu Vy thả dáng đầy kiêu sa

Hoa hậu Tiểu Vy 5

 Chết đứ đừ với gương mặt hight fashion

Hoa hậu Tiểu Vy 6

Nụ cười thiêu đốt mọi cái nhìn

Hoa hậu Tiểu Vy 7

 Tháp Eiffel đẹp hơn khi có Tiểu Vy

Cảm ơn Tiểu Vy về những chia sẻ thú vị. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc! 

Ảnh: Tiểu Vy