Mệnh Kim

Nên để những đồ này vào trong ví, đảm bảo tiền vào như nước - Ảnh 1.

Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Khi chọn ví tiền, bạn nên dùng các tông màu: xám, ghi, ánh đồng, ánh bạc, ánh vàng, vàng, trắng, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng, nâu đất, vàng đậm, vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Tuyệt đối tránh những màu sắc kiêng kỵ như: màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Đối với những người mệnh kim, trong ví nên mang theo đất mới giúp tiền vào như nước. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Cho đất vào ví sẽ giúp vượng phát cho người mệnh Kim, thúc đẩy sự vượng phát tài lộc.

  Mệnh Mộc

  Nên để những đồ này vào trong ví, đảm bảo tiền vào như nước - Ảnh 2.

  Những người mệnh Mộc nên sử dụng ví có tông màu xanh lục. Ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm, xanh biển, xanh màu nước, xanh ngọc lục bảo (Thủy sinh Mộc). Bạn nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc), tránh dùng màu Đỏ (mệnh Hoả) vì bị sinh xuất. 

  Người mệnh Mộc nên bỏ muối trắng (Kim) vào ví, như thế sẽ giúp dưỡng mệnh rất tốt. Từ đó tiền tài sẽ tự chui vào ví. Bạn có thể lấy tờ giấy bạc, gói một ít muối và cho vào bất cứ ngăn nào của ví. Như vậy, bạn đã mang trong mình lá bùa cầu tài cực linh nghiệm rồi đấy.

  Mệnh Thủy

  Nên để những đồ này vào trong ví, đảm bảo tiền vào như nước - Ảnh 3.

  Màu đen thuộc ngũ hành Thủy, đại biểu cho sự thận trọng, có thể trợ giúp giữ tiền cũng có thể tụ tài, không để tài vụ thất thoát. Màu vàng thuộc ngũ hành Thủy, chon ví tiền màu này có tác dụng chiêu tài, nhưng lực tụ tài không mạnh mẽ lắm. Màu hồng đào thuộc ngũ hành Thủy, rất có lợi cho việc vượng khí, vượng đào hoa, thích hợp với những người muốn khai vận nhân duyên.

  Những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ giúp làm lợi cho người mệnh Thủy. Sở dĩ nói Kim sinh Thủy không phải vì bạc được nung chảy thành nước mà tạo ra nước, mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vậy nên trời tạo ra mưa đồng nghĩ với Kim sinh Thủy.

  Mệnh Hỏa

  Nên để những đồ này vào trong ví, đảm bảo tiền vào như nước - Ảnh 4.

  Màu đỏ thuộc ngũ hành Hỏa, có ý nghĩa thâm hụt của cải, không thích hợp để chọn làm màu sắc ví tiền. Dùng ví màu đỏ, chủ nhân sẽ nhanh chóng đem tiền tiêu hết, không những không tụ tài mà còn tán tài. Bạn nên dùng những màu xanh, xanh lam, xanh lá, xanh rêu (Mộc sinh Hỏa)

  Mệnh Hỏa là lửa, vì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ là mệnh Mộc, thế nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho ai có mệnh Hỏa. Nếu là gỗ lấy từ cây đang sống là tốt nhất.

  Mệnh Thổ

  Nên để những đồ này vào trong ví, đảm bảo tiền vào như nước - Ảnh 5.

  Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím, đỏ tươi đỏ sẫm (Hỏa sinh Thổ). Màu xanh lá là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Mộc khắc Thổ). Tránh dùng màu Vàng màu trắng vì Thổ sinh Kim (sinh xuất).

  Sở dĩ những người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc que diêm trong ví vì theo ngũ hành tường sinh Hỏa sinh Thổ, nôm na như mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, bồi dưỡng và làm cho đất thêm tốt tươi. Không chỉ tăng may mắn về tiền bạc, vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

  Tránh để ngăn trống rỗng nào trong ví trống rỗng

  Nên để những đồ này vào trong ví, đảm bảo tiền vào như nước - Ảnh 6.

  Dù là mệnh nào chăng nữa nhưng tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

  Bạn cũng có thể dành ra một ngăn nhỏ, để vào đó vài đồng tiền xu vì tiền xu có ý nghĩa may mắn, thành công về tài chính trong phong thủy. Tiền xu mang năng lượng Kim và nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực này cho bạn.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

  Ảnh Internet