Đặt một gói kỳ nghỉ

Cách tiết kiệm chi phí khi đến Disney World 1

Bạn có thể tính toán nếu nó có giá trị cho bạn. Công viên giải trí / Flickr

Theo Travel and Leisure, nếu bạn biết bạn muốn chơi được lâu ở Disney, một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền là đặt một gói kỳ nghỉ, bao gồm vé công viên và khách sạn của bạn tất cả trong một. Giá tour ở công viên khác nhau tùy thuộc vào thời điểm nào trong năm. Nếu gia đình bạn đông người thì thay vì ăn uống trong nhà hàng, bạn cũng có thể cân nhắc thêm Kế Hoạch Ăn Uống của Disney. 

Mang thức ăn của riêng bạn vào công viên.

cách tiết kiệm chi phí khi đến Disney World 2

Chỉ cần không mang theo rượu hoặc chai thủy tinh. Bunches và Bits {Karina} / Flickr

Nếu bạn muốn thắt chặt ngân sách, một trong những cách bạn có thể cắt giảm chi phí là mang thức ăn của riêng bạn. Bạn có thể mang ngũ cốc hoặc trái cây để ăn sáng. Sau đó nhét một vài thanh granola vào ba lô để ăn vặt, hoặc thậm chí bạn có thể mang bữa trưa vào công viên nếu bạn muốn. Disney cho phép bạn mang thức ăn và đồ uống vào công viên - trừ rượu và bất cứ thứ gì trong chai thủy tinh.

Ở bên ngoài Disney.

cách tiết kiệm chi phí khi đến Disney World 3

Disney Springs có thể có giá cả phải chăng hơn. Chad Sparkes / Flickr

Các khu nghỉ mát Disney Springs đang ở giữa khu ma thuật với chi phí thấp hơn nhiều và đi kèm với lợi ích của Extra Magic Hours trong công viên. Bên ngoài bong bóng Disney, có rất nhiều khách sạn tiết kiệm lớn, giữa chuỗi khách sạn và dịch vụ cho thuê Airbnb ở khắp mọi nơi.

Sử dụng các trang web bán vé giảm giá.

cách tiết kiệm chi tiêu khi đến Disney World 4

Chỉ cần thận trọng. Katherine Welles / Shutterstock

Tất nhiên, hãy thận trọng, nhưng có một số trang web bán vé Disney hợp pháp bán vé giảm giá, như Undercover Tourist. Bạn có thể tiết kiệm một vài đô la ở đây và theo cách này thay vì mua vé trực tiếp từ Disney.

Du lịch trong mùa giảm giá

cách tiết kiệm chi phí khi đi Disney World 5

Nếu bạn truy cập trong các sự kiện phổ biến, như Tiệc Halloween không đáng sợ của Mickey, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn. Darcy / Flickr

Thật khó để tưởng tượng tour du lịch đi Disney đông đúc quanh năm. Tuy nhiên, bạn có thể chọn để đi du lịch trong mùa giảm giá để tiết kiệm tiền  khách sạn và thậm chí một vài đô la giảm vé công viên của bạn. Tháng 9 (sau ngày Lao động) và cuối tháng 1 và tháng 2 là những tháng tuyệt vời để đi du lịch. Nếu bạn không linh hoạt, hãy cố hết sức để tránh bất kỳ kỳ nghỉ nào, đặc biệt là những ngày đi nghỉ cuối tuần.

Mua thẻ quà tặng Disney với mức giảm giá.

cách tiết kiệm chi phí khi đi Disney World 6

Nó có thể tăng lên. Richo.Fan/Flickr

Nếu bạn là thành viên của câu lạc bộ bán buôn như Sam's Club hoặc Costco, bạn có thể mua thẻ quà tặng cho Disney với mức giảm giá. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho toàn bộ chuyến đi của mình. Bạn thường có thể tìm các giao dịch cho các gói thẻ quà tặng như $ 476 cho $ 500 trong thẻ quà tặng. Nghe có vẻ không đáng kể, nhưng nếu bạn tài trợ cho chuyến đi của bạn hoàn toàn thông qua các thẻ quà tặng này, có nghĩa là tiết kiệm lớn.

Bỏ qua gói phễu công viên.

cách tiết kiệm chi phí khi đi Disney World 7

Bạn không cần phải nhìn thấy mọi công viên để có một thời gian vui vẻ. Fran Phillips / Flickr

Bạn có thể bỏ qua Magic Kingdom đến với Epcot khi tâm trạng phấn khích hơn. Nhưng nếu không cần phải vui vẻ và nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền nếu bạn có thể làm mà không có tùy chọn phễu công viên. Ví dụ, một vé ba ngày đưa bạn vào một công viên mỗi ngày có giá khoảng 305 đô la một người, nhưng một vé ba ngày với công viên nhảy có giá 370 đô la. Tiết kiệm $ 65 mỗi người có thể rất lớn.

Đi đâu đó để lưu niệm.

cách tiết kiệm chi phí khi đi Disney World 8

Bạn không phải luôn luôn có được chúng ở công viên. Flickr / Scott Smith

Cho dù bạn đang đi du lịch với ai, người lớn hay trẻ nhỏ, sự cám dỗ để mua mọi thứ đều có thật ... Và đây là nơi mà chi tiêu của bạn thực sự có thể thoát ra khỏi tầm tay.

Có một số cách để giảm chi phí lưu niệm. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng Disney Character Warehouse tại Orlando International Premium Outlets và Orlando Vineland Premium Outlets cho các sản phẩm Disney chính hãng với mức giá thấp hơn.

Nguồn: Insider