Thứ 2: Café

List đồ uống cả tuần khỏi cần nghĩ cho dân công sở - Ảnh 1.

Cafe giúp tinh thần tỉnh táo hơn (Ảnh Internet)

Hãy bắt đầu một tuần làm việc mới bằng một ly café thơm ngon. Bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo để làm việc. Có rất nhiều loại café để bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mình như: café đen, café sữa, bạc xỉu….

Thứ 3: Trà sữa

List đồ uống cả tuần khỏi cần nghĩ cho dân công sở - Ảnh 2.

Rất nhiều thương hiệu trà sữa để dân công sở chọn lựa (Ảnh Internet)

Trào lưu uống trà sữa dường như chưa bao giờ "nguội" đối với dân công sở. Từ những ngày đầu tiên trà sữa xuất hiện ở Việt Nam, các thương hiệu trà sữa ngày một phát triển nhanh chóng và thời điểm nào cũng là đồ uống được ưa chuộng. Cũng vì lý do này, các quán trà sữa liên tục thay đổi hình thức và hương vị để níu chân thực khách, mang đến cho dân công sở nhiều sự lựa chọn thức uống khác nhau.

  Thứ 4: Nước ép hoa quả

  List đồ uống cả tuần khỏi cần nghĩ cho dân công sở - Ảnh 3.

  Nước ép hoa quả chứa nhiều vitamin (Ảnh Internet)

  Trong nước ép hoa quả có chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng. Vì thế, khi uống cốc nước ép này, bạn đang cung cấp thêm một số lượng lớn vitamin giúp cơ thể có nhiều năng lượng hơn. Ngoài ra, một cốc nước ép là cách hoàn hảo để loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, thay vào đó với các chất dinh dưỡng quan trọng và giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn.

  Bạn đang cần giảm vài kilogam trọng lượng thừa? Nước ép hoa quả chắc chắn có thể giúp bạn làm điều đó. Nước ép giúp kiềm chế cảm giác thèm ăn và chắc chắn nó lành mạnh hơn nhiều những món đồ ăn vặt. Đó là chưa kể nước ép hoa quả còn giúp làm đẹp da. Vì vậy, đây là đồ uống rất được ưa thích của chị em công sở.

  Thứ 5: Sinh tố

  List đồ uống cả tuần khỏi cần nghĩ cho dân công sở - Ảnh 4.

  Sinh tố chứa nhiều chất xơ (Ảnh Internet)

  Khác với nước ép, sinh tố vẫn giữ được tất cả các chất xơ của trái cây. Tiêu thụ chất xơ là một trong những phương pháp tốt nhất và ít tốn kém nhất để giúp bạn ngăn ngừa rất nhiều bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

  Sinh tố rau quả chính là hỗ trợ cải thiện hệ thống tiêu hóa của bạn. Bên cạnh đó, chất xơ có trong sinh tố sẽ làm tăng khả năng loại bỏ chất thải một cách dễ dàng hơn. Do được xay kĩ nên các dưỡng chất từ các tế bào trong rau và trái cây sẽ được cơ thể hấp thụ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đó là lý do dân công sở chọn sinh tố mỗi ngày.

  Thứ 6: Sữa chua

  List đồ uống cả tuần khỏi cần nghĩ cho dân công sở - Ảnh 5.

  Sữa chua giúp lợi khuẩn (Ảnh Internet)

  Nếu cả ngày, bạn lỡ nạp quá nhiều đường từ các bữa ăn, trà sữa... thì gần cuối ngày chúng ta nên tìm món gì đó thanh mát, cân bằng khẩu vị, chẳng hạn như sữa chua.

  Sữa chua rất tốt cho đường tiêu hóa, lợi khuẩn và đẹp da. Dân công sở có thể ăn sữa chua hoặc kết hợp sữa chua trái cây, sữa chua nếp cẩm, sữa chua thạch… đều rất ngon.

  Bạn có thể thay đổi những thực đơn trên theo từng ngày yêu thích. Thế là bạn đỡ đau đầu nghĩ hôm nay uống gì rồi nhé! Chúc các bạn có một tuần làm việc hiệu quả.

  Lê Phương/ Theo Thegioitre.vn