Lần thứ 4 tổ chức lễ hội, năm nay Bà Nà Hill chọn Bí ngô làm hình ảnh chủ đạo. Gần 40 tấn bí ngô đã được sử dụng để dựng nên "ngôi làng phép thuật" tại trung tâm quảng trường Du Dôme cùng nhiều tiểu cảnh đậm chất Halloween khác. Những quả bí với hình dáng, kích thước đẹp mắt khác nhau, có quả trọng lượng lên tới gần 100kg.

Chính thức khai mạc từ 1/10 và sẽ kéo dài đến hết 31/10, Lễ hội Halloween 2019 tại Sun World Ba Na Hills mở ra một miền khám phá vô cùng hấp dẫn cho du khách tới khu du lịch trong dịp này, bằng cách dẫn dắt họ lạc vào một câu chuyện kể vô tiền khoáng hậu.

Lên Bà Nà Hills Mùa Halloween, Xem Bí Ngô Đại Náo Ở Vương Quốc Ánh Dương - Ảnh 1.

Ngay từ khu vực Cổng thành, những trái bí được khắc họa thành những khuôn mặt ma mị nhưng vẫn toát lên sự dí dỏm đã cho du khách thấy, họ đang được đón chào tới một "xứ sở khác biệt".

Lên Bà Nà Hills Mùa Halloween, Xem Bí Ngô Đại Náo Ở Vương Quốc Ánh Dương - Ảnh 2.

Một "Ngôi làng phép thuật" mọc lên giữa Quảng trường Du Dôme, và cư dân của ngôi làng ấy chính là những trái bí đủ hình thù, kích thước.

Lên Bà Nà Hills Mùa Halloween, Xem Bí Ngô Đại Náo Ở Vương Quốc Ánh Dương - Ảnh 3.
Lên Bà Nà Hills Mùa Halloween, Xem Bí Ngô Đại Náo Ở Vương Quốc Ánh Dương - Ảnh 4.
Lên Bà Nà Hills Mùa Halloween, Xem Bí Ngô Đại Náo Ở Vương Quốc Ánh Dương - Ảnh 5.
Lên Bà Nà Hills Mùa Halloween, Xem Bí Ngô Đại Náo Ở Vương Quốc Ánh Dương - Ảnh 6.

Có cả một "phiên chợ bí ngô" ngay giữa ngôi làng ấy. Một cảm giác bình yên, khi người người vui vẻ "lựa chọn, ngắm nghía" những trái bí to nhỏ, chụp hình với chiếc máy kéo chở đầy bí ngô, tựa mình bên hiên một túp lều được kết từ những trái bí.

Lên Bà Nà Hills Mùa Halloween, Xem Bí Ngô Đại Náo Ở Vương Quốc Ánh Dương - Ảnh 7.
Lên Bà Nà Hills Mùa Halloween, Xem Bí Ngô Đại Náo Ở Vương Quốc Ánh Dương - Ảnh 8.
Lên Bà Nà Hills Mùa Halloween, Xem Bí Ngô Đại Náo Ở Vương Quốc Ánh Dương - Ảnh 9.
Lên Bà Nà Hills Mùa Halloween, Xem Bí Ngô Đại Náo Ở Vương Quốc Ánh Dương - Ảnh 10.

Halloween ở Bà Nà Hills đưa du khách vào thế giới vừa cổ tích, vừa hiện đại. Nhưng những gì mà chúng tôi có thể kể mới chỉ là một nửa câu chuyện. Nửa còn lại, bạn nhất định phải tới Bà Nà Hills, để tận mắt thấy, tận tai nghe. Và cam đoan rằng, bạn sẽ lạc lối giữa những niềm vui và sự bất ngờ thú vị.