Kinh nghiệm khám phá Phú Quốc siêu tiết kiệm lại cực sang chảnh lưu giữ những khoảnh khắc thần thánh - Ảnh 1.

Nhân vật trải nghiệm: Minh Hoàng

Hiện đang sinh sống tại Vũng Tàu

Phương tiện di chuyển:

Có rất nhiều cách để bạn có thể di chuyển đến Phú Quốc tuỳ từng hoàn cảnh và điều kiện, trong chuyến đi này cô nàng Minh Hoàng chọn book vé máy bay với giá vé khứ hồi giá 1triệu300k.

Kinh nghiệm khám phá Phú Quốc siêu tiết kiệm lại cực sang chảnh lưu giữ những khoảnh khắc thần thánh - Ảnh 3.
Kinh nghiệm khám phá Phú Quốc siêu tiết kiệm lại cực sang chảnh lưu giữ những khoảnh khắc thần thánh - Ảnh 4.

Địa điểm lưu trú: 

Tuỳ kinh tế và nơi bạn muốn đến tham quan gần nhất thì Phú Quốc có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ để bạn lựa chọn, để thuận tiện cho hành trình của mình, lần này nàng 9X chọn book phòng dorm nữ 8 giường qua Agoda nên đc giảm 40% còn 160k/người/ngày(free ăn sáng. "Cá nhân mình thấy không gian ở đây khá rộng, đẹp, thoáng mát, có hồ bơi, nhân viên khách sạn thì dễ thương vô cùng, nói chung là khá ưng ý và thoải mái", Minh Hoàng chia sẻ thêm. 

  Ngày 1: Chợ đêm Phú Quốc  

  Buổi tối bạn có thế ghé thăm Chợ Đêm Phú Quốc. "Trước khi đi mình có nghe nói là hải sản ở Chợ đêm rẻ lắm, ngon lắm . Ngon hay không thì mình chưa biết,  vì không có ăn nhưng mà rẻ thì mình thấy không rẻ vì giá rẻ nhất tầm hơn 120k/món, không biết các bạn thấy sao chứ mình thấy khá đắt, có mấy món lặt vặt chút chút như hàu chén ,nhum ,bạch tuộc thì khoảng 30k/chén", nàng 9X nêu cảm nhận. 

  Kinh nghiệm khám phá Phú Quốc siêu tiết kiệm lại cực sang chảnh lưu giữ những khoảnh khắc thần thánh - Ảnh 5.
  Kinh nghiệm khám phá Phú Quốc siêu tiết kiệm lại cực sang chảnh lưu giữ những khoảnh khắc thần thánh - Ảnh 6.
  Kinh nghiệm khám phá Phú Quốc siêu tiết kiệm lại cực sang chảnh lưu giữ những khoảnh khắc thần thánh - Ảnh 7.

  Ngày 2: Ga An Thới – Bãi Sao – Sunset Sanato – Ocean Bar

  Ăn sáng xong bạn có thể xuất phát đi Ga An Thới để chụp bức tường La Mã,  cái này không tốn phí, nhưng rất nắng, đường đi khá xa nên bạn nào đi xe máy như thì nhớ trùm kĩ, bảo vệ sức khoẻ để tránh bị mất nhiệt, say nắng. 

  Tiếp đó bạn nên thẳng tiến Bãi Sao, chỗ này có cái xích đu ngay cây dừa mà ai đi Phú Quốc cũng check in, giá chụp mỗi xích đu là 20k/người.

  "Mẹo nhỏ tiết kiệm  đó là  khi các bạn chạy vào Bãi Sao sẽ gặp một ngã 3. Một đường quẹo vào Bãi Sao, một đường quẹo vào Resort Mỹ Lan thì các bạn nhớ đi đg Resort Mỹ Lan (vì ở đây các bạn sẽ được free gửi xe, free thay đồ, còn đi thẳng Bãi Sao các bạn sẽ bị tốn phí gửi xe và bãi là 100k/xe. Sau đó chịu khó đi bộ sang Bãi nhé", Minh Hoàng tiết lộ.

  Chiều đến bạn có thể đi Sunset Sanato để chụp hoàng hôn, phí tham quan 70k/ng, chỗ có mấy con voi bay ngoài biển. Sau đó đi OCSEN Bar chơi, ngắm hoàng hôn đến tối, rồi nghe  nghe dân địa phương giới thiệu đi ăn Ốc 30k cũng là một trải nghiệm hết sức thú vị. 

  Kinh nghiệm khám phá Phú Quốc siêu tiết kiệm lại cực sang chảnh lưu giữ những khoảnh khắc thần thánh - Ảnh 8.

  Kinh nghiệm khám phá Phú Quốc siêu tiết kiệm lại cực sang chảnh lưu giữ những khoảnh khắc thần thánh - Ảnh 8.

  Ngày 3:

  Bạn có thể bắt đầu ngày tham quan của mình bằng cách đi Chuồn Chuồn chụp nắng sớm, sau đó đi Dinh Cậu. Chiều đến nên ghé thăm Intercontinental Phu Quoc. "Phải nói resort siêu đẹp, nhưng rất tiếc mình không có khả năng ở mà chỉ đi sky bar trên đây thôi, phí nước rẻ nhất là 120k/1chaibia, mình uống Watermelon Mocktail là 250k, món ăn nhẹ tầm 150k, thêm 10% thuế nữa. 

  View từ trên cao nhìn xuống resort rồi ngắm biển , ngắm hoàng hôn thì phải nói là quá tuyệt vời. Tối ăn Bún Quậy Kiến Xây hương vị khá ngon, giá 30k/tônhỏ - 50k/tôlớn)", cô nàng Minh Hoàng nêu cảm nhận. 

  Kinh nghiệm khám phá Phú Quốc siêu tiết kiệm lại cực sang chảnh lưu giữ những khoảnh khắc thần thánh - Ảnh 9.
  Kinh nghiệm khám phá Phú Quốc siêu tiết kiệm lại cực sang chảnh lưu giữ những khoảnh khắc thần thánh - Ảnh 10.
  Kinh nghiệm khám phá Phú Quốc siêu tiết kiệm lại cực sang chảnh lưu giữ những khoảnh khắc thần thánh - Ảnh 11.

  Đã đến Phú Quốc rồi nều có thời gian bạn cũng đừng bỏ qua Nam Nghi, bởi đây là địa điểm đẹp mê hồn, có thể cho ra những bức ảnh sống ảo phải nói là thần thánh.

  ''Những ngày qua mình đã có một khoảng thời gian đẹp tại Phú Quốc. Mục đích duy nhất của mình khi đi du lịch là lưu giữ lại những khoảnh khắc thần thánh, nên những việc như ăn ở đi lại mình đã cố gắng tiết kiệm nhất có thể", Minh Hoàng chia sẻ.

  Hy vọng những gợi ý cơ bản trên đây của cô nàng Minh Hoàng sẽ là những tham khảo hữu ích thêm cho những ai đang có ý định du lịch Phú Quốc trong thời gian tới.