Đây là nơi trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt nhất là những viên đá hình mặt người với những trạng thái biểu cảm khác nhau, xung quanh nó là những bụi cây hình vỏ sò. Ngoài những viên đá hơi ma quái, khu vườn còn có những hình người được uốn từ thân cây thành những hình thù như hoạt động của con người.

Khu vườn tượng đá mặt người kỳ dị ở Pháp, không nên đi vào ban đêm - Ảnh 1.
Khu vườn tượng đá mặt người kỳ dị ở Pháp, không nên đi vào ban đêm - Ảnh 2.
Khu vườn tượng đá mặt người kỳ dị ở Pháp, không nên đi vào ban đêm - Ảnh 3.
Khu vườn tượng đá mặt người kỳ dị ở Pháp, không nên đi vào ban đêm - Ảnh 4.
Khu vườn tượng đá mặt người kỳ dị ở Pháp, không nên đi vào ban đêm - Ảnh 5.
Khu vườn tượng đá mặt người kỳ dị ở Pháp, không nên đi vào ban đêm - Ảnh 6.


Bên cạnh đó, những tác phẩm khác và tầng lớp cây cối được chọn lọc cũng đem lại cho du khách những trải nghiệm đa tầng ở mỗi khu vực. Đi dọc con đường trong vườn, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên của Alice với tiếng chim hót, gió thổi, sóng biển tạo thành bản hòa âm tuyệt diệu. Cộng với địa hình đồi dốc, bên cạnh bờ biển khiến khu vườn trở nên nổi bật dù chỉ nhìn từ xa.

Rải rác trong năm, các sự kiện và triển lãm hội họa, điêu khắc được tổ chức tại khu vườn. Trong khuôn viên, một quán ăn nhỏ phục vụ đồ uống và bánh cho du khách.

    Tuy nhiên, khu vườn này có vẻ không phù hợp để dạo chơi vào ban đêm, đã có không ít khách tham quan bị những viên đá hình người ấy "hù dọa" nên khu vườn chỉ mở cửa từ 10h-19h tối.