Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 1.

Icon Siam- thiên đường mua sắm bậc nhất Bangkok

Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 2.

Sau 6 năm ròng rã và tiêu tốn số tiền lên tới 1,6 tỷ đồng, Trung tâm thương mại Icon Siam đã chính thức khai trương và trở thành địa điểm shopping bậc nhất Bangkok.

Với gần 500 cửa hàng, hơn 100 nhà hàng và 14 rạp chiếu phim, một tòa tháp căn hộ cao cấp và một tòa tháp căn hộ dịch vụ mang tên Mandarin Oriental, Icon Siam là điểm dừng chân không thể bỏ qua của du khách nội địa và nước ngoài.

Trung tâm thương mại được mệnh danh là "Mother of All Malls" này tập trung những thương hiệu nổi tiếng, từ cao cấp như: Chanel, Dior, Christian Louboutin,… cho đến những hãng bình dân hơn như Bath & Body Work, H&M,…

Ngoài mua sắm, khu ăn uống của trung tâm được chia thành 7 khu rộng lớn lần lượt là: SookSiam, Veranda, Siam Takashimaya, ICON Eats, ICON Dining Rooms, Alangkarn, TasanaNakorn Terrace Bar.

Đặc biệt nhất là khu SookSiam- "thành phố hạnh phúc của người Thái". Đây là một không gian rộng 1,6 ha với các sản phẩm và di sản văn hóa tụ họp từ bốn miền của Thái Lan. Các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc đã được chọn từ 100 nghệ sĩ, chủ yếu là Thái Lan, xuất hiện khắp trung tâm thương mại.

Có thêm một thiên đường shopping Icon Siam rộng bất tận, bảo sao các  bạn trẻ Việt 1 năm đi Thái 5 lần, 7 lượt vẫn chưa thấy chán.

Chỉ dẫn đường đến Icon Siam

Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 3.

Có 4 cách đơn giản để đi đến trung tâm Icon Siam:

- Đi xe điện trên cao BTS, đến trạm Saphan Taksin, tìm Exit 1. Hãy tìm thuyền có biển hiệu Icon Siam tại bến tàu Sathorn (bến tàu trung tâm). Thuyền này chạy từ 8 giờ sáng đến 11 giờ đêm mỗi ngày, cứ mỗi 10 phút sẽ có 1 chuyến.

- Đi xe điện trên cao BTS đến trạm Krung Thon Buri. Nếu khách sạn ở gần xe điện ngầm MRT thì trung chuyển ở Asok qua xe điện trên cao. Xuống Exit 2, có xe buýt trung chuyển số 4 với biển hiệu Icon Siam để đi. Xe buýt này chạy từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm mỗi ngày và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

- Vị trí của trung tâm thương mại này nằm bên bờ sông Chao Phraya, do đó đi đến đây bằng đường tàu thủy là một lựa chọn rất hợp lý. Bạn có thể xuống bất kỳ bến tàu nào trên sông Chao Phraya rồi bắt tàu có cờ màu cam, giá chỉ 15 baht (chừng hơn 10.000vnd). Bến tàu hoạt động từ 6 giờ sáng đến 7 giờ tối và bạn phải bắt tàu có cờ màu cam để xuống đúng bến ở Icon Siam.

- Cách thứ 4 bạn có thể chọn chính là di chuyển bằng xe buýt. Đây chính là phương tiện công cộng phổ biến và khá dễ đi, bạn chỉ cần tìm những chiếc xe buýt số số 3, 6, 57, 84, 88, 89, 105, 111, 120, 149, 177 và hỏi đến trạm Icon Siam là xong. Giá xe buýt ở đây rất rẻ.

Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 4.
Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 5.
Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 6.
Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 7.
Quên Siam Paragon và Terminal 21 đi, Bangkok vừa có 1 trung tâm thương mại mới toanh cân được hết mọi tín đồ shopping - Ảnh 8.

Ảnh nguồn FB