Khi còn trẻ hãy 1 lần du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 1.

"Vì cuộc đời là những chuyến đi. Vì tuổi trẻ đâu có bao nhiêu, nên phải đi, và sống, sống cho hết những năm tháng tuổi trẻ rồi sẽ không bao giờ trở lại nữa" (Travel Blogger Đinh Hằng).

Thay vì, tụ tập ăn uống, chat group, ôm điện thoại, bạn hãy thử rủ hội bạn thân đi du lịch một lần cùng nhau. Vi vu Đà Lạt, lang thang trên từng góc phố cổ ở Hội An, ngắm bình minh tuyệt đẹp trên biển Ninh Thuận, Khánh Hòa,….và cùng nhau cũng những bức hình "sống ảo". Tất cả những gì bạn cần chỉ là lên kế hoạch, chọn một điểm đến phù hợp và lên đường.

Đi du lịch cùng hội bạn thân cũng vui ghê lắm. Bãy bước ra ngoài và sống hết mình với tuổi trẻ, chu du trên mọi miền đất mới và góp nhặt những điều ý nghĩa. Suy cho cùng, khi ta càng trưởng thành và già đi, cái chúng ta nhớ nhất là những trải nghiệm có được khi còn trẻ hay sao?

Tình bạn có lẽ là món quà tuyệt vời nhất mà ai cũng ao ước có được. Du lịch cùng hội bạn thân, bạn sẽ luôn cảm thấy tự do thoải mái, không bị gò bó, không ngượng ngùng… Đơn giản thôi! Các bạn đã quen, hiểu với tính cách của nhau, tin tưởng nhau và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

  Đi du lịch cùng hội bạn thân, bạn thoải mái "tám chuyện xuyên lục địa", ôn lại kỉ niệm, nói cho nhau nghe mơ ước tương lai, cười nói rôm rả và tranh luận đến tận đêm khuya. Bạn chơi đùa cùng nhau, lưu lại những bức hình và gắn bó với nhau hơn.

  Và không thể phủ nhận, những bức ảnh của nhóm bạn du lịch ăn mặc kiểu ton-sur-ton "chất ngất" khiến dân mạng thích mê mệt. Hay concept "diễn sâu" mỗi người tạo một dáng khác nhau thật "chất" rất tự nhiên. Hay những thế chụp ảnh không kém phần điên rồ của tuổi trẻ cũng khiến người khác nhìn vào chỉ muốn cười "rớt hàm". Nhưng chẳng sao, tuổi trẻ mà, vui là chính.

  Ở đâu có tình bạn, ở đó có tiếng cười. Và bạn ơi, nếu tuổi trẻ không được một lần du lịch cùng hội bạn thân thì phí hoài lắm!

  Khi còn trẻ hãy 1 lần du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 2.
  Khi còn trẻ hãy 1 lần du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 3.
  Khi còn trẻ hãy 1 lần du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 4.
  Khi còn trẻ hãy 1 lần du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 5.
  Khi còn trẻ hãy 1 lần du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 6.
  Khi còn trẻ hãy 1 lần du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 7.
  Khi còn trẻ hãy 1 lần du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 8.
  Khi còn trẻ hãy 1 lần du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 9.
  Khi còn trẻ hãy 1 lần du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 10.
  Khi còn trẻ hãy 1 lần du lịch cùng hội bạn thân! - Ảnh 11.

  Ảnh Nguyễn Thị Hoàng Anh