JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được xướng danh tại Lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới 2018 - Ảnh 1.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã được "Oscar của ngành du lịch thế giới" trao tặng 2 giải thưởng đặc biệt: Khu nghỉ dưỡng và villa trên đảo sang trọng hàng đầu thế giới 2018 (World's Leading Luxury Island Resort & Villas 2018); Khu nghỉ dưỡng chủ đề sang trọng bậc nhất thế giới (World's Leading Luxury Themed Resort 2018).

Ngoài ra, bể bơi hình con sò - Shell Pool và quầy bar Hóa học - Department of Chemistry Bar thuộc khu nghỉ dưỡng cũng được vinh danh với 2 giải thưởng khác là Khu nghỉ dưỡng có bể bơi đẹp nhất thế giới 2018 (World's Leading Resort Swimming Pool 2018) và Khu nghỉ dưỡng có quầy Bar chủ đề đẹp nhất thế giới 2018 (World's Leading Themed Hotel Bar 2018).

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tự hào khi vượt qua hàng trăm ứng cử viên trên thế giới, chinh phục các chuyên gia du lịch từ hơn 140 quốc gia và giành số phiếu cao nhất ở cả 4 hạng mục giải thưởng. Đặc biệt, không có nhiều khu nghỉ dưỡng trên thế giới cùng lúc được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng như vậy.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được xướng danh tại Lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới 2018 - Ảnh 2.

Chỉ mới đi vào hoạt động 2 năm, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn Marriott International quản lý đã nhanh chóng khẳng định vị thế một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu trong khu vực và trên thế giới.

    Với 234 phòng, suite, căn hộ và villas, được thiết kế dựa trên câu chuyện giả tưởng về Trường đại học Lamark những năm đầu thế kỷ 20, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort khoác lên mình một không gian hàn lâm độc đáo, đưa du khách trở thành những học giả, được "du học Pháp" ngay trong kỳ nghỉ dưỡng của mình.

    Ảnh Internet