[HOT HÒN HỌT] Xuất hiện thêm một “TUYỆT TÌNH CỐC” version Quy Nhơn đẹp không tưởng - Ảnh 1.

@ Hồng Dolly

Định vị tọa độ "Tuyệt Tình Cốc" ở Quy Nhơn:

[HOT HÒN HỌT] Xuất hiện thêm một “TUYỆT TÌNH CỐC” version Quy Nhơn đẹp không tưởng - Ảnh 2.

@ Hồng Dolly

"Tuyệt Tình Cốc" ở Quy Nhơn được người dân bản địa gọi là Suối Đá Vàng hoặc Hố bom. Đây là địa điểm mới toanh và chưa kịp "update" lên Google Map nên các bạn hãy lưu ngay đường đi nước bước thật chi tiết:

- Bạn đi đường bến xe Quy Nhơn lên dốc (đường đi Phú Yên) cứ chạy thẳng đến khi nào thấy quán gà Bốn Lã bên tay phải.

- Chạy lên khoảng 50m nữa, bạn nhìn qua bên tay phải dối diện resort Osix, thấy có đường bê tông nhỏ thì rẽ vào đường bê tông.

  - Bạn chạy một đoạn sẽ có nhà dân bên tay phải để gửi xe ở đó. Đi bộ theo đường mòn, sẽ khám phá được suối Vàng.

  Nếu chẳng may lạc đường, bạn nhớ hỏi người dân đường đến Suối Đá Vàng hoặc Hố bom chứ bảo "Tuyệt Tình Cốc" họ sẽ không biết đâu.

  "Tuyệt Tình Cốc" ở Quy Nhơn có gì mà hot thế?

  [HOT HÒN HỌT] Xuất hiện thêm một “TUYỆT TÌNH CỐC” version Quy Nhơn đẹp không tưởng - Ảnh 3.

  @ Hồng Dolly

  Đầu tiên là màu sắc của nước: Đây chính là điểm nhấn đặc biệt của Tuyệt Tình Cốc này. Không hiểu tại sao nó lại có thể xanh trong đến như vậy? Mọi thứ xung quanh đều hoàn toàn tự nhiên và không cần phải chỉnh sửa gì nhiều.

  Thứ hai: Thời điểm check-in lý tưởng nhất là từ tháng 9 đến tháng 5 năm sau. Màu nước hồ đẹp nhất vào khoảng 12h trưa, nhưng nếu bạn muốn chụp lúc vắng người thì tốt nhất nên đi lúc 7h sáng, vừa tránh bon chen đông người, vừa đỡ nắng.

  Thứ ba: Đoạn sâu nhất ở "Tuyệt tình cốc" khoảng 1m6 và càng đi vào trong thì càng sâu hơn. Ngoài ra, vì đường đi khá trắc trở vì vậy mọi người chỉ nên check in suối vào những ngày nắng, mấy hôm có mưa tốt nhất là đừng đi sẽ mất vui.

  Thứ tư: Không khí ở đây vô cùng mát mẻ nên sẽ cực kỳ tuyệt vời nếu bạn chuẩn bị trước đồ ăn, nước uống mang theo để picnic, cắm trại "vui quên lối về".

  Thứ năm: Tò mò về truyền thuyết ở "Tuyệt tình cốc". Có người xưa lưu truyền rằng, rửa mặt ở đây thì người đang FA sẽ kiếm được người yêu. Uống 2 ngụm nước thì sẽ mang thai quý tử. Chẳng biết có phải thế không mà nhiều chị em đến "Tuyệt tình cốc" check in đến thế.

  Còn bạn thì sao? Còn chờ đợi gì nữa mà không xách ba lô lên và đi ngay tới "Tuyệt Tình Cốc" mới tinh ở Quy Nhơn. Đảm bảo, những "tín đồ mê du lịch" sẽ có nguyên cả album đẹp tuyệt với màu nước xanh ngắt.

  [HOT HÒN HỌT] Xuất hiện thêm một “TUYỆT TÌNH CỐC” version Quy Nhơn đẹp không tưởng - Ảnh 4.

  @ Hồng Dolly

  [HOT HÒN HỌT] Xuất hiện thêm một “TUYỆT TÌNH CỐC” version Quy Nhơn đẹp không tưởng - Ảnh 5.

  Ảnh Internet

  [HOT HÒN HỌT] Xuất hiện thêm một “TUYỆT TÌNH CỐC” version Quy Nhơn đẹp không tưởng - Ảnh 6.

  Ảnh Internet