Khu du lịch Thủy Châu – điểm vui chơi cực hút khách

Hoà mình vào thiên nhiên với khu du lịch sinh thái Thủy Châu Bình Dương - Ảnh 1.

Ở khu du lịch Thủy Châu, bạn vừa được thỏa sức bơi lội vừa được thưởng thức những món ăn ngon

Có thể nói, trong các khu du lịch nằm gần TP.HCM thì Thủy Châu là địa điểm có phong cảnh thiên nhiên đẹp bậc nhất. Khu du lịch này có diện tích trên 18 héc-ta, được xây dựng cách đây không lâu, là điểm đến của hàng ngàn khách du lịch mỗi ngày, đặc biệt là những ngày cuối tuần và những ngày nghỉ lễ. Đến với Thủy Châu, du khách sẽ được tận hưởng không gian yên tĩnh và đắm mình dưới những suối nước mát lạnh.Ngoài ra, ở đây còn có hồ bơi và những ngọn đồi cao, với khung cảnh mát mẻ trong lành, rất thích hợp cho những bạn có sở thích chụp ảnh Vé vào cổng dành cho người lớn là 80k và trẻ em cao dưới 1m4 là 50k.

Đến với khu du lịch Thủy Châu, không những bạn được thỏa sức bơi lội mà còn được thưởng thức những món ăn ngon. Tại Khu du lịch, có những khu ẩm thực phục vụ hải sản, thịt và gà tươi sống, bạn có thể mướn bếp than và nướng ăn ngay dưới những gốc cây. Bên ngoài cổng còn có nhiều quầy bán thức ăn đồ uống rất đa dạng, mặc cho các bạn thỏa sức lựa chọn.

Giá vé: người lớn: 80.000 đồng, trẻ em dưới 1m4: 50.000 đồng.

  Cách thức di chuyển đến Khu du lịch sinh thái Thủy Châu

  Hoà mình vào thiên nhiên với khu du lịch sinh thái Thủy Châu Bình Dương - Ảnh 2.

  Để đến khu du lịch Thủy Châu, từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ta có thể đi bằng xe máy hoặc xe buýt vì nơi này chỉ cách thành phố 20km (tính từ sân bay Tân Sơn Nhất).

  Xe máy: Từ Trung tâm Thành phố, chúng ta có thể đi xe máy ra xa lộ Hà Nội, đi hướng về Đồng Nai, đến chân cầu Đồng Nai rẽ trái chạy thêm 500m là đến Khu du lịch.

  Xe buýt: Các bạn có thể đi tuyến xe buýt số 150 đến bến xe Tân Vạn, sau đó có thể đi bộ hoặc bắt taxi đến khu du lịch. Từ bến xe Tân Vạn đến Thủy Châu chỉ cách nhau trên 100m.

  Những điều cần lưu ý khi đến Thủy Châu

  Hoà mình vào thiên nhiên với khu du lịch sinh thái Thủy Châu Bình Dương - Ảnh 3.

  Bạn cần chuẩn bị đồ tắm hoặc trang phục ngắn theo vì chủ yếu là vui chơi dưới nước

  Nhìn chung, những thức ăn được bán trong khu du lịch có giá cả tương đối cao, nhất là dịp lễ, tết nên tốt nhất trước khi vào, chúng ta nên chuẩn bị sẵn thức ăn.

  Đến Thủy Châu chủ yếu là vui chơi dưới nước, chính vì vậy khi đi chúng ta phải chuẩn bị đồ tắm hoặc trang phục ngắn theo để thay và vui chơi thoải mái hơn.

  Để rõ ràng về giá cả một cách cụ thể nhất, bạn có thể liên hệ số điện thoại ở mục "Thông tin về Khu du lịch" đã nêu trên.

  Nên kết hợp đi cùng bạn bè, gia đình để tổ chức BBQ bên gốc cây, bơi lội sẽ vui hơn nếu chỉ đi một mình.

  Hoà mình vào thiên nhiên với khu du lịch sinh thái Thủy Châu Bình Dương - Ảnh 4.

  Thiên nhiên ở đây rất trong lành tránh xa khói bui của thành phố

  Hoà mình vào thiên nhiên với khu du lịch sinh thái Thủy Châu Bình Dương - Ảnh 5.

  Tắm suối là một trải nghiệm vô cùng thú vị

  Hoà mình vào thiên nhiên với khu du lịch sinh thái Thủy Châu Bình Dương - Ảnh 6.

  Tham khảo bảng giá vé và dịch vụ tại khu du lịch sinh thái Thủy Châu

  Ảnh: Internet