Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 1.

 "Lạc trôi" giữa biển

Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 2.

Có lẽ đây là kiểu tạo dáng khá quen thuộc nhưng chính kiểu pose dáng này lại khiến cho những tấm ảnh của bạn trở nên sinh động hơn hẳn, một tấm ảnh nằm "lạc trôi" giữa biển mênh mông, hoà cùng với ánh nắng vàng chiếu rọi trông như bạn đang tận hưởng hết mình với kỳ nghỉ này vậy.

Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 3.

Hướng mặt ra biển

Người ta vẫn truyền tai nhau rằng chụp hình không thấy mặt thì... 'auto đẹp' có lẽ cũng chẳng sai, đây chính là một trong những kiểu chụp ảnh "thần thánh" mà bạn gái nên thử và xem nó như 'bí kíp thần thánh' của mình.

  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 4.

  Kiểu chụp ảnh này không chỉ giúp các cô nàng khéo léo che đi những nhược điểm trên cơ thể mà còn "tóm gọn" cả đất trời bao la, khung cảnh biển rộng lớn và xanh mát vào cùng một khung hình. 

  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 5.

  Kiểu Bambi Pose

  Đây là một trong những kiểu chụp dành cho những cô nàng thích "sexy" một xíu. Các cô nàng sẽ tạo dáng đặt toàn bộ trọng tâm cơ thể lên đùi, khép chặt hai bắp đùi, phần đùi phía trước hướng rộng ra. Thoạt nhìn thì có vẻ hơi kỳ lạ một xíu, nhưng đây thật sự là dáng tạo ảnh đang khiến phái đẹp mê mẩn lắm.

  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 6.
  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 7.

  Chụp với hoàng hôn trên biển

  Đã đi biển thì ít nhất phải có một tấm ảnh "sống ảo" cùng cảnh mặt trời lặn. Điều đáng nói là bạn không cần phải tạo dáng quá cầu kỳ hay màu mè đâu, cứ thỏa thích chọn kiểu pose dáng mà mình muốn, bởi chỉ cần thế thôi thì khung cảnh huyền ảo và lung linh của hoàng hôn đã giúp bạn lo liệu phần còn lại rồi.

  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 8.
  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 9.

  Lấy tay vén tóc

  Kiểu diễn "sâu" này không cần là dân chuyên nghiệp, cũng có thể cho ra hàng loạt ảnh xịn xò, thao tác đơn giản là bạn chỉ cần đưa tay lên vén tóc, lấy tay che nắng hoặc ngón tay chạm mặt, môi một cách hững hờ, mắt nhìn xa xăm như đang suy nghĩ khi nào... crush sẽ đổ mình. Hơn thế với kiểu pose này, dù là chụp góc nghiêng hay chụp chính diện thì cũng đều xuất sắc luôn đó nha.

  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 10.
  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 11.

  Đi dọc bờ biển

  Một trong những kiểu "thần thánh" nhất, nếu nhất thời bạn chưa nghĩ ra được sẽ tạo thêm dáng gì thì chỉ cần bước đi chậm rãi, nhẹ nhàng, mắt nhìn ra biển và thế là xong!

  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 12.
  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 13.

  Những bức ảnh đi dạo bên mép nước, một bên là sóng biển, một bên là cát thì luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng và tâm trạng, để bức ảnh trở nên sinh động hơn và tạo điểm nhấn bạn đừng quên cho một vài phụ kiện bé xinh đi kèm để tăng thêm chất thơ cho bức ảnh nhé!

  Dáng phơi nắng

  Ngồi trên bãi cát trải dài, ngước mặt lên trời, nằm trên chiếc võng mắc vào những cây dừa... cảm giác giống như đang tận hưởng vị mặn mà của biển hòa cùng làn gió mát rười rượi, chẳng cần phức tạp, chỉ như vậy cũng đủ để bạn tạo nên bức ảnh chất phát ngất rồi.

  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 14.
  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 15.

  Cười thật tươi

  Đừng lúc nào cũng quanh đi quẩn lại mấy kiểu "ngoảnh mặt làm ngơ", thay vào đó hãy khoe khuôn mặt và nụ cười thật tươi để làm đa dạng thêm cách pose dáng của mình, cũng để có những tấm hình thật sống động và cuốn hút đúng với bản chất của du lịch.

  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 16.
  Đi biển nhất định phải biết những kiểu pose hình chất phát ngất này - Ảnh 17.

  Ảnh: Tổng hợp