Những điểm vui chơi Halloween ở TP. HCM

Công viên Đầm Sen

Halloween 2018, team Hà Nội và TPHCM sẽ đi đâu? - Ảnh 1.

Công viên Đầm Sen là địa chỉ thích hợp để bạn trải qua một đêm Halloween hết mình, thâu đêm suốt sáng.

Trong bộ trang phục không thể kỳ quái hơn, bạn sẽ bắt gặp những cảnh tượng đáng sợ với nhiều bất ngờ đủ để bạn sợ "rớt tim". Bù lại, bạn sẽ được tham gia vào lễ hội Halloween vui hết nấc ở khu chợ Âm Phủ hoặc hóa thân vào đủ loại nhân vật kinh dị tô điểm thêm cho vẻ huyền bí tăm tối của không gian xung quanh.

  Level 23 Wine Bar

  Halloween 2018, team Hà Nội và TPHCM sẽ đi đâu? - Ảnh 2.

  Vào ngày lễ Halloween, bạn sẽ được chìm đắm trong một không gian Halloween đặc sắc với những trò chơi thú vị cùng những nhân vật hóa trang theo phong cách của riêng bạn khi đến Level 23 Wine Bar.

  Dưới ánh đèn mờ ảo, không gian xung quanh phút chốc biến thành một ngôi nhà ma quỷ bí hiểm kèm theo nhiều âm thanh ghê rợn chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn.

  Atrium Café

  Halloween 2018, team Hà Nội và TPHCM sẽ đi đâu? - Ảnh 3.

  Bữa tiệc buffet hoành tráng chấm phá bằng những món ăn ghê rợn, thức uống quái đản trong không gian đậm chất Halloween. Đồng thời các chuyên viên trang điểm ở đây sẽ giúp cho gương mặt bạn trông thật ấn tượng.

  Những điểm vui chơi Halloween ở Hà Nội

  Công viên Hồ Tây

  Halloween 2018, team Hà Nội và TPHCM sẽ đi đâu? - Ảnh 4.

  Công viên Hồ Tây sẽ có những bữa tiệc hoành tráng, đầy sắc màu kinh dị dành cho những ai đam mê khám phá giới hạn của bản thân và vượt qua những thách thức "khó nhằn".

  Bạn sẽ được vui chơi hết mình giữa quang cảnh huyền bí có một không hai và có kỉ niệm Halloween cực chất.

  Hàng Mã

  Halloween 2018, team Hà Nội và TPHCM sẽ đi đâu? - Ảnh 5.

  Một trong những địa chỉ nhộn nhịp nhất trong ngày này phải kể đến là Hàng Mã trên phố cổ Hà Nội. Ở đây bày bán đủ các loại trang phục, mặt nạ, phụ kiện… điểm tô cho lễ hội Halloween.

  Bạn hãy tự chọn cho mình những bộ đồ hoặc dụng cụ hóa trang độc đáo hoặc tha hồ chiêm ngưỡng những bộ trang phục quái dị.

  Tòa nhà Tam Trinh

  Halloween 2018, team Hà Nội và TPHCM sẽ đi đâu? - Ảnh 6.

  Bạn sẽ trải qua những khoảnh khắc rùng rợn nhất trong một không gian đậm chất ma quỷ cùng những màn biểu diễn ca múa ấn tượng nhằm mục đích kết nối cộng đồng các bạn trẻ ở Hà Nội.

  Với những ai tham dự sẽ được đội ngũ chuyên hóa trang "hô biến" thành những anh chàng quỷ dữ, những cô nàng ma hung tợn… mới đủ điều kiện bước vào địa điểm diễn ra lễ Halloween.

  Ảnh Internet

  Lê Phương tổng hợp