Giải mã cơn sốt mang tên tàu hũ sầu riêng ngon nức tiếng Sài Thành - Ảnh 1.

Tọa lạc tại số 63 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Sài Gòn, Mr.ToFu dù mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc của các tín đồ ẩm thực.

Giải mã cơn sốt mang tên tàu hũ sầu riêng ngon nức tiếng Sài Thành - Ảnh 2.

Tại đây, Tầu hũ sầu riêng được coi là món giải nhiệt trứ danh. Món ăn được lấy cảm hứng từ tầu hũ, loại thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ.

Giải mã cơn sốt mang tên tàu hũ sầu riêng ngon nức tiếng Sài Thành - Ảnh 3.

Cụ thể, tầu hũ được chế biến theo cách mới, lạ, độc đáo, vị sánh dẻo thơm mùi đầu nành cùng lá dứa, kết hợp với sầu riêng. Qua cách chế biến gia truyền đã tạo ra một "cực phẩm" ấn tượng.

Giải mã cơn sốt mang tên tàu hũ sầu riêng ngon nức tiếng Sài Thành - Ảnh 4.

Nhiều thực khách thưởng thức chia sẻ, hương vị tầu hũ thơm cùng nước cốt dừa, bột dai và cuối cùng là sâu riêng tươi, nguyên chất chính là yếu tố "níu chân" họ khi ghé đến quán, trở thành món giải nhiệt lý tưởng cho mùa hè ở Sài Gòn.

Giải mã cơn sốt mang tên tàu hũ sầu riêng ngon nức tiếng Sài Thành - Ảnh 5.

Không ít sao Việt, như: Ca sĩ Vy Oanh, Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Mai Thanh Hà, ca sĩ Dương Triệu Vũ, nhóm The Wings,…cũng không ngần ngại xếp hàng hay thừa nhận rằng, món Tầu hũ sầu riêng của Mr.ToFu khá đặc biệt.

Giải mã cơn sốt mang tên tàu hũ sầu riêng ngon nức tiếng Sài Thành - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Mr.ToFu còn mang đến cho bạn một không gian xanh mát, thư thái và không kém phần lãng mạn.

Giải mã cơn sốt mang tên tàu hũ sầu riêng ngon nức tiếng Sài Thành - Ảnh 7.

Ngồi thưởng thức những ly tầu hũ sầu riêng thơm ngon nức mũi, vừa thư thả trong mảnh vườn xinh xắn của Mr.ToFu, bao mệt mỏi, oi bức của cái nóng Sài Gòn cũng theo đó mà tan biến.

Ảnh: Mr.ToFu