1. Phòng tắm/vệ sinh không nên đặt cạnh phòng bếp

Đây là một trong những điều đại kỵ của phong thủy. Giống như việc con người vừa ăn uống, dạ dày chưa kịp hấp thụ đã phải tống ra bên ngoài. Gia chủ làm việc gì cũng khó thành, đều là công dã tràng, trắng tay. 

2. Cửa phòng tắm/vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ

Đây là năng lượng xấu, những uế khí sẽ đeo bám khiến gia chủ mệt mỏi, không có sức sống. Cần khắc phục lỗi này bằng cách đóng cửa khi không sử dụng nhà vệ sinh hoặc di dời một trong hai cửa, tránh đối diện nhau.

  Gia đình bết bát, làm đâu thua đấy chì vì phạm những cấm kỵ này - Ảnh 1.

  (Ảnh minh họa).

  3. Tuyệt đối không đặt ở trung tâm nhà

  Trong phong thủy, phòng tắm/phòng vệ sinh là nơi uế khí, nếu đặt giữa nhà sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của gia chủ, khiến không khí trong gia đình bị ô nhiễm, hại đủ mọi đường.

  Một số phương pháp hóa giải cấm kỵ phong thủy trong phòng tắm/vệ sinh

  1. Đặt một tấm gương lớn trong phòng tắm

  Điều này dẫn dến sự thay đổi về ý thức cũng như sức khỏe của cơ thể. Khi cơ thể, sức khỏe và tinh thần tốt hơn, vận thế đương nhiên cũng thăng tiến.

  Gia đình bết bát, làm đâu thua đấy chì vì phạm những cấm kỵ này - Ảnh 2.

  (Ảnh minh họa).

  2. Đặt cây xanh hoặc treo tranh trong phòng tắm

  Điều này tạo ra năng lượng mới cho phòng tắm/nhà vệ sinh khiến gia chủ thoải mái, thư giãn mỗi ngày. Từ đó, giúp gia chủ cải biển khí chất.

  3. Đốt tinh dầu

  Tinh dầu tự nhiên giúp cân đối, phân giải nấm mốc, hạn chế uế khí trong phòng tắm/vệ sinh, khiến không khí trong lành hơn, cảm giác thư thái và dễ chịu hơn.