Cổng trời Phú Quốc 1

Chiếc cổng trời ấn tượng này nằm trong tại Sunset Sonato Beach Club - một điểm đến quen thuộc với nhiều du khách từ năm 2017. Tọa lạc tại Tổ 3, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 7 phút đi xe nên rất thuận lợi nếu ai đến Phú Quốc.

Được làm bằng bê tông cốt thép và được thiết kế mô phỏng một khuôn mặt người được tách làm đôi, bên trên cổng trời là chi chít những sợi thép trông y chang mái tóc. Chính điều này tạo ra sự độc đáo "có một không hai", không đâu sánh bằng của chiếc cổng. Ở giữa hai "cánh cửa" được nối với nhau tạo thành cánh cổng, không quá cao nhưng đủ làm "đốn tim" bao nhiêu du khách. Chỉ cần nhìn qua cánh cổng là bạn đã thấy bao la biển cả và đủ để bạn "sống ảo" với hàng trăm bức ảnh đẹp. 

Ngoài cổng trời, Sunset Sanato còn tự hào khẳng định đây là "điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở đảo ngọc Phú Quốc". Nếu ghé thăm nơi đây vào cuối chiều, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt khoảnh khắc mặt trời lặn xuống biển. Cả bầu trời ánh lên một màu đỏ lửa tuyệt đẹp. Bạn nhớ chụp ảnh hoàng hôn cùng với những mô hình chú cá, voi, sứa được cắm thẳng lên bãi biển. Đây là những công trình bằng tre vô cùng công phu, sắc màu rực rỡ cũng đủ bạn chụp ảnh mỏi tay với những bức ảnh "rụng tim".

Vậy chẳng có lý do để chúng ta không đến ngay Phú Quốc và check-in cổng trời và ngắm hoàng hôn.

Cồng trời Phú Quốc 2

Cổng trời Phú Quốc 3

Cổng trời Phú Quốc 5

Cổng trời Phú Quốc 6

Cổng trời Phú Quốc 7

Cổng trời Phú Quốc 8

Cổng trời Phú Quốc 9

Cổng trời Phú Quốc 10

Cổng trời Phú Quốc 11

Ảnh: Sunset Sanato Club