1. Đuôi mắt trễ xuống 

Người có đuôi mắt trễ xuống hình chữ bát (八) thường không thành thật, mang đến cảm giác bất an cho người khác. Phụ nữ có tướng mạo này khá sĩ diện, thích che giấu khuyết điểm, tâng bốc bản thân để giành được sự tin tưởng của mọi người.

2. Miệng lệch

Miệng méo, trên dưới không cân xứng, môi ít nếp nhăn, nhìn bị lệch về một phía hoặc khi nói chuyện bị méo thường là những kẻ nói to, lỗ mãn và hay ba hoa. Ngoài ra, người có tướng mạo này còn thích khoe khoang của cải vật chất, công việc của mình.

  3. Cằm nhọn

  Tướng mạo này thường là những người thiếu kiên trì nhưng nhiều tham vọng. Họ sống có sĩ diện cao, thù dai. Một khi bị tổn hại sẽ rắm tâm báo thù, thậm chí còn không nề hà công kích đối phương.

  Đoán chuẩn tướng người thùng rỗng kêu to qua các điểm này - Ảnh 1.

  Người hay ba hoa, khoác lác thường có tướng mạo cằm nhọn, miệng nhai chóp chép. (Ảnh minh họa).

  4. Miệng nhai chóp chép

  Đối với phụ nữ, hành động này được coi là thiếu lịch sự. Trong tướng học, đây là loại người có tính khoe khoang, thiếu kiên định, thiếu ý chí và hay nói chuyện bộp chộp nên không được lòng nhiều người.

  5. Khoa chân múa tay khi nói chuyện

  Đây là những người tự mãn, thích làm quá và hay thể hiện. Người này hay nói tào lao, chỉ thích nói về mình. Nếu vừa nói vừa cười lại có tướng xấu hơn, chẳng ai muốn giao tiếp hay tiếp xúc làm ăn.

  (*) Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo