Giày cao gót

Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi - Ảnh 1.

Những cô nàng thích đi giày cao gót chứng tỏ họ rất tự tin vào bản thân và khá chú ý đến vẻ ngoài của mình khi xuất hiện. Cô ấy cũng rất độc lập và ít bị chi phối trước ý kiến của người khác.

Cho dù là trong cuộc sống hay trong công việc, cô nàng đi giày cao gót đều rất cố gắng và có trách nhiệm. Họ có yêu cầu rất cao đối với mọi người và công việc nhưng vì yêu cầu quá nhiều nên dễ dàng nổi giận khi không thể thỏa mãn được bản thân.

Đối với những cô gái có thói quen đi giày cao gót, tính cách của họ thẳng thắn khi nói chuyện. Nếu muốn theo đuổi cô ấy bạn nên hào phóng, cần đối xử và quan tâm cô ấy đặc biệt hơn những người khác. Nếu rơi vào lưới tình, những cô gái này sẽ không làm kiêu mà rất chân tình.

  Giày bệt

  Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi - Ảnh 2.

  Phụ nữ thích mang giày bệt hay giày búp bê thường là những người tao nhã, giản dị trong lối sống và nhã nhặn trong giao tiếp. Họ là người có tư tưởng cực kì tự do. Đôi lúc nàng chẳng quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Sống như vậy khá thoải mái, nhưng cũng có khi nàng vấp phải những bất đồng trong các mối quan hệ xung quanh.

  Những người phụ nữ này bề ngoài có thể yếu đuối nhưng ẩn chứa bên trong là một trái tim mạnh mẽ và ý chí, nghị lực phi thường. May mắn thay, cô gái mang giày búp bê cũng không mấy khi để bụng những chuyện khó chịu. Nên cứ thế bình thản, vui vẻ đi con đường của riêng mình.

  Giày thể thao

  Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi - Ảnh 3.

  Khác biệt với những cô gái lúc nào cũng e ấp dịu dàng và nữ tính trong đôi giày cao gót, các cô gái mang giày thể thao luôn tạo cho mình một cá tính mạnh mẽ, một dáng vẻ trẻ trung năng động cùng một tính cách tinh nghịch như những tia nắng vàng rực rỡ của mùa hè.

  Thay vì phải luống cuống đợi nàng bước kịp vì đang chông chênh với đôi giày gót nhọn thì các chàng trai có thể thoải mái, vô tư cười đùa khi người bạn thể thao đi cùng lúc nào cũng trong tư thế "sẵn sàng chạy" cùng mình đến bất kì nơi đâu.

  Giày đế xuồng

  Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi - Ảnh 4.

  Phụ nữ thích giày đế xuồng có nét tính cách rất đa dạng. Họ chú trọng đến phong cách thời trang, thích săn lùng những mốt mới Tuy nhiên, họ lại không muốn thu hút sự chú ý của nhiều người và có vẻ không mấy tự tin vào bản thân. Bề ngoài bạn có vẻ rất mạnh mẽ, nhưng bên trong lại sống khép mình và lo lắng hình ảnh bản thân. Đây cũng là tuýp người phụ nữ khá cầu toàn, họ luôn muốn có sự nghiệp hay cuộc sống gia đình đều hoàn hảo.

  Nếu là người đang theo đuổi những cô nàng thuộc tuýp hướng nội này, đòi hỏi bạn phải không ngừng khích lệ, động viên và khẳng định ưu điểm của họ, giúp họ thêm tự tin hơn nữa để sống mở lòng với tất cả mọi người.

  Boot

  Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi - Ảnh 5.

  Những cô nàng có thói quen đi boot thường yêu thích sự tự do, cá tính độc lập, không thích sự ràng buộc và dám làm dám chịu. Không ít người cho rằng, họ là người kiêu căng, khó gần nhưng khi tiếp xúc mọi người sẽ lập tức thay đổi suy nghĩ. Đó là những cô nàng nhiệt tình hơn ai hết.

  Có thể nói, nếu không là vẻ bề ngoài xinh đẹp hơn người thì cũng là sự thông minh và sắc sảo đã tạo nên điểm ấn tượng và cuốn hút trong con người bạn.

  Không cố định mẫu giày nào

  Đoán biết tính cách theo loại giày mà nàng thường đi - Ảnh 6.

  Những cô nàng không cố định mẫu giày nào, họ có thể nay thích giày bệt, mai thích giày cao hay boot. Thực ra, họ là những người khá thoải mái, không câu nệ lễ nghi, chi tiết và cực thoáng tính.

  Gu thời trang của họ thay đổi liên tục. Mỗi bộ trang phục sẽ phối đồ theo một cách sáng tạo riêng. Họ là người linh hoạt trong cả đời sống lẫn công việc. Cô nàng có phương châm sống rất cởi mở, không muốn bó buộc mình trong một khuôn phép hay phải cố gắng làm vừa lòng ai. Mình thích thì mình làm, thích giày nào thì đi kiểu đó.

  * Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!