Đẹp như cổ tích KHU VƯỜN HOA ANH ĐÀO cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe - Ảnh 1.

Thiên đường hoa anh đào khoe sắc

Đẹp như cổ tích KHU VƯỜN HOA ANH ĐÀO cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe - Ảnh 2.

Cách TP Hồ Chí Minh khoảng 105 km, Suối Mơ là địa điểm du lịch khiến nhiều bạn trẻ thích thú bởi thiên nhiên trong lành, nhiều điểm vui chơi hấp dẫn. Bây giờ, nơi đây lại khiến dân tình sốt xình xịch vì con đường hoa anh đào Nhật Bản đẹp vi diệu.

Hoa anh đào được tách thành một khu riêng biệt ở Suối Mơ. Thiết kế nhiều bối cảnh đẹp, độc đáo để du khách thoải mái tạo dáng và lưu giữ những hình ảnh đẹp bên người thân yêu và bạn bè.

Chẳng cần visa mà dân Sài thành lại có cơ hội đi ngắm hoa anh đào trọn vẹn vào dịp Tết sắp tới. Còn gì tuyệt vời hơn khi được khoác trên mình những bộ trang phục truyền thống của Nhật Bản, vẽ hanna, cây ước nguyện, check in với những background hoa anh đào hồng thắm. Đảm bảo bạn nói vừa đi Nhật về chắc ai cũng tin.

  Đắm mình trong dòng suối mát lạnh

  Đẹp như cổ tích KHU VƯỜN HOA ANH ĐÀO cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe - Ảnh 3.

  Suối Mơ là địa điểm du lịch xuất hiện khá lâu ở Đồng Nai. Trước đây, nơi này khá hoang sơ nên ít người biết tới. Bây giờ được quy hoạch lại, đẹp hơn rất nhiều. Mọi người ví Suối Mơ như thiêng đường "biển trên rừng" với kiến tạo thiên nhiên với dòng suối, những ngọn thác mát lạnh kết hợp tuyệt mỹ với khu hồ tắm rộng lớn lên đến 150.000 m2.

  Bạn sẽ vô cùng ấn tượng với dòng suối trong xanh, mát rượi cũng  những dãy đá đặt ngẫu nhiên uốn lượn tạo nên bờ hồ tuyệt đẹp. Nước từ thác đổ xuống trắng xóa, chảy vào từng bờ đá thấp tạo nên hồ nước xâm xấp ngang mặt cá chân. Thật thú vị nếu bạn có thể lội nhẹ dưới dòng nước cảm nhận sự tươi mát của suối nước.

  Ngoài ra, Khu du lịch còn có một hồ nước cực lớn với các trò chơi thú vị như đạp xe trên nước, chơi banh nước trái banh khổng lồ bằng nhựa mềm, các bạn sẽ chui vào và tha hồ nhào lộn trên mặt nước…

  Đặc biệt, trong những ngày lễ, khu du lịch Suối Mơ còn set up thêm các gian hàng ẩm thực với hơn 50 loại thức ăn như muốn "tậu" nguyên cả kho tàng ẩm thực của Việt Nam từ món Bắc, Trung, Nam. Tuy nhiên, các bạn có thể ăn uống luôn trong đây và lưu ý là ở đây không cho mang đồ ăn vào nhé!

  Chỉ dẫn đường đến Suối Mơ

  Đẹp như cổ tích KHU VƯỜN HOA ANH ĐÀO cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe - Ảnh 4.

  Từ Sài Gòn đi khu du lịch Suối Mơ, các bạn có thể đi xe tự lái hoặc đi xe khách:

  – Xe tự lái: Từ trung tâm thành phố Sài Gòn mọi người đi theo đường QL1A – rẽ trái vào đường QL20 tại ngã 3 Dầu Dây – rẽ phải vào đường 16 hoặc đến ngã 4 thì rẽ vào đường Trà Cổ là sẽ thấy biển chỉ dẫn vào khu du lịch Suối Mơ.

  – Xe khách: Bạn có thể liên hệ các hãng xe như Đồng Hiệp, Quốc Cường, Thiên Phát Đạt để đến Suối Mơ.

  Còn chần chừ gì nữa mà Tết này không set kèo đến Suối Mơ check in vườn hoa anh đào tuyệt đẹp và đắm mình trong thiên nhiên mát lành ở đây.

  Khu du lịch Suối Mơ

  Địa chỉ: Số 9, ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

  Vé vào cổng: 60k/người lớn (cao từ 1m3 trở lên) ngày thường, cuối tuần 70k/vé và 40k/trẻ em (cao 1m1 – 1m3)

  Một số hình ảnh check in tại Khu du lịch Suối Mơ:

  Đẹp như cổ tích KHU VƯỜN HOA ANH ĐÀO cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe - Ảnh 5.
  Đẹp như cổ tích KHU VƯỜN HOA ANH ĐÀO cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe - Ảnh 6.
  Đẹp như cổ tích KHU VƯỜN HOA ANH ĐÀO cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe - Ảnh 7.
  Đẹp như cổ tích KHU VƯỜN HOA ANH ĐÀO cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe - Ảnh 8.
  Đẹp như cổ tích KHU VƯỜN HOA ANH ĐÀO cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe - Ảnh 9.
  Đẹp như cổ tích KHU VƯỜN HOA ANH ĐÀO cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe - Ảnh 10.