Đến ngay cánh đồng dứa sống ảo triệu view ở Ninh Bình mang về rổ ảnh chất lừ - Ảnh 1.

(Ảnh Hailecao Studio)

Nhắc tới vùng đất Ninh Bình, người ta sẽ nhớ ngay đến những địa điểm nổi tiếng 'hút hồn' du khách như: Tam Cốc, Bích Động hay khu du lịch Tràng An, Hang Múa,… Tuy nhiên, mới đây, nhiều tín đồ mê xê dịch đã nhanh chóng phát hiện ra một điểm check-in mới toanh, đặc biệt mang lại góc sống ảo "triệu view" khiến bất cứ ai cũng không thể bỏ qua, đó chính là cánh đồng dứa ở Tam Điệp.

Đến ngay cánh đồng dứa sống ảo triệu view ở Ninh Bình mang về rổ ảnh chất lừ - Ảnh 2.

(Ảnh Hailecao Studio)

Đến ngay cánh đồng dứa sống ảo triệu view ở Ninh Bình mang về rổ ảnh chất lừ - Ảnh 3.

Cánh đồng dứa này toạ lạc ở thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, thuộc nông trại Đồng Giao.

Đến ngay cánh đồng dứa sống ảo triệu view ở Ninh Bình mang về rổ ảnh chất lừ - Ảnh 4.

Chỉ cách Hà Nội chỉ hơn 90km, khi đến đây, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy dễ chịu và thoải mái bởi phong cảnh cực kỳ đẹp mắt.

Đến ngay cánh đồng dứa sống ảo triệu view ở Ninh Bình mang về rổ ảnh chất lừ - Ảnh 5.

Tuy không tráng lệ, kỳ vĩ như nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác ở Ninh Bình, nhưng vẻ đẹp yên bình, trong trẻo của cánh đồng dứa này khiến bất cứ ai khi đến đây đều thấy thích thú và bị say đắm ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đến ngay cánh đồng dứa sống ảo triệu view ở Ninh Bình mang về rổ ảnh chất lừ - Ảnh 6.

Đến với vườn dứa Đồng Giao, bạn sẽ choáng ngợp và lập tức có cảm giác như mình đang lạc bước vào khung cảnh ngôn tình nào đó trong một bộ phim Hàn Quốc vậy.

Đến ngay cánh đồng dứa sống ảo triệu view ở Ninh Bình mang về rổ ảnh chất lừ - Ảnh 5.

Nhiều người còn ví rằng, nơi đây hiện lên với hình ảnh tựa như một "tiểu Đà Lạt" thu nhỏ với những cây dứa màu xanh mượt phủ khắp trên những con đường đất đỏ bazan.

Đến ngay cánh đồng dứa sống ảo triệu view ở Ninh Bình mang về rổ ảnh chất lừ - Ảnh 8.

Màu xanh của lá dứa ở đây phụ thuộc vào thời gian sinh trưởng, dứa non hay già, dứa đang ra đọt hay đậu quả. Vì vậy, nếu bạn đến vào nhiều thời điểm khác nhau sẽ có những tấm ảnh mang nhiều sắc màu khác nhau. Tha hồ cho các bạn lựa chọn những background xanh với những tông độ khác nhau, khiến cho bức hình sống ảo của mình thêm phần lung linh.

568067111590187584465762068636741154704463n-1558576748853464067012

Những tín đồ du lịch đã trải nghiệm địa điểm tuyệt vời này cho hay, thời điểm được xem là đẹp nhất để tham quan cánh đồng dứa là khoảng từ tháng 3 đến giữa tháng 7. Như đã nói ở trên, mỗi mùa nơi đây sẽ có những màu sắc, vẻ đẹp khác nhau, nếu đến vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, dứa trong thời kỳ đương chín và có thể thu hoạch, bạn sẽ vừa có thể ngắm màu xanh bạt ngàn của lá, vừa có thể tận hưởng sắc vàng ươm của những trái dứa chín cây.

Đến ngay cánh đồng dứa sống ảo triệu view ở Ninh Bình mang về rổ ảnh chất lừ - Ảnh 10.

Chỉ sau thời gian ngắn được dân mạng truyền tay nhau, cánh đồng dứa Đồng Giao đã nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo du khách. Chỉ cần đến đây và chọn góc chụp ưng ý, bạn sẽ tha hồ được 'sống ảo' và mang về cả 'rổ' ảnh chất lừ để khoe với bạn bè.

    Đến ngay cánh đồng dứa sống ảo triệu view ở Ninh Bình mang về rổ ảnh chất lừ - Ảnh 11.

    Những ngày đầu hè với ánh nắng rực rỡ luôn là thời điểm vô cùng lý tưởng để ghé thăm và mang về những bức hình xinh lung linh về cánh đồng dứa này. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không xách balo lên và đi để gom về album siêu chất nhỉ?

    Ảnh: Tổng hợp