Tháng 3 vừa qua, Nguyễn Hoài Anh, 26 tuổi, sống tại Hà Nội đã cùng những người bạn có chuyến nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải resort, điểm đến được coi là "Đà Lạt xứ Bắc".

Chuyến nghỉ dưỡng sang xịn ở Đà Lạt xứ Bắc của cô gái 9X - Ảnh 1.

Nguyễn Hoài Anh, 26 tuổi, sống tại Hà Nội.

Ở đâu?

Flamingo Đại Lải resort là một khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Theo cô gái 26 tuổi, nơi này có không khí trong lành, thoáng mát.

Ngày đầu tiên, Hoài Anh và 5 người bạn đồng hành ở một căn hộ thuộc tầng 6. Ở đây, có view rộng, đẹp. Buổi sáng, đứng ở ban công có thể ngắm bình mình trên Đại Lải cùng rừng cây xanh mát phía xa xa. Bên trong, phòng ốc sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, gồm: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng tắm.

Chuyến nghỉ dưỡng sang xịn ở Đà Lạt xứ Bắc của cô gái 9X - Ảnh 2.

Bao quanh bể bơi là những lùm cây xanh tốt.

Chuyến nghỉ dưỡng sang xịn ở Đà Lạt xứ Bắc của cô gái 9X - Ảnh 3.

Căn biệt thự mặt đất với vườn cây um tùm, mát mẻ.

Sau đó, cô và bạn đồng hành được chuyển sang căn biệt thự mặt đất, có bể bơi, nhà xông hơi riêng, phòng khách và bếp to, rộng. Là một căn biệt thự riêng biệt nên còn có mảnh sân vườn rộng, bãi cỏ xanh mượt thích hợp để mở tiệc BBQ ngoài trời.

  Ăn gì?

  Trong Flamingo Đại Lải có khá nhiều nhà hàng nên Hoài Anh và nhóm bạn chọn ăn uống trong resort thay vì đi ra bên ngoài.

  Chuyến nghỉ dưỡng sang xịn ở Đà Lạt xứ Bắc của cô gái 9X - Ảnh 4.

  Có thể mua bánh ngọt, hoa quả màu sắc đặt cạnh bể bơi hoặc bồn tắm để chụp ảnh "sống ảo".

  Cô kể: "Nếu so với các điểm nghĩ dưỡng đã đi thì nơi này mình chấm 9/10 vì đồ ăn phong phú và ngon miệng. Món mình thích nhất là phở bò, nước dùng và thịt thơm, ngọt. Vì quá hấp dẫn nên mình 'chén' 2 bát liền".

  Ngoài ăn sáng, bữa trưa và tối, cô gái trẻ lựa chọn một nhà hàng sang trọng, được decor chủ yếu bằng những thanh tre nữa để thưởng thức những món "cơm nhà" hấp dẫn.

  Chuyến nghỉ dưỡng sang xịn ở Đà Lạt xứ Bắc của cô gái 9X - Ảnh 5.

  Hoặc thưởng thức bữa ăn hấp dẫn trong resort.

  Chơi gì?

  Ở Flamingo Đại Lải có khá nhiều nơi để vui chơi và "sống ảo". Nhóm Hoài Anh đã ghé qua khu trò chơi thực tế ảo, chơi xèng, rừng thông, bể bơi ở tòa Forest in the Sky, khu spa, mát xa, karaoke.. để giải trí.

  Chuyến nghỉ dưỡng sang xịn ở Đà Lạt xứ Bắc của cô gái 9X - Ảnh 6.

  Bất cứ góc nào của khu resort đều có thể chụp được những bức ảnh đẹp.

  Chuyến nghỉ dưỡng sang xịn ở Đà Lạt xứ Bắc của cô gái 9X - Ảnh 7.
  Chuyến nghỉ dưỡng sang xịn ở Đà Lạt xứ Bắc của cô gái 9X - Ảnh 8.

  Sau chuyến đi nghỉ dưỡng, "chiến lợi phẩm" mà cô gái trẻ thu được là những bức ảnh "sống ảo" ấn tượng.

  "Mình còn cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái khi được refesh tinh thần, trải nghiệm các trò chơi thú vị. Chắc chắn, mình sẽ quay lại đây vào lần sau", Hoài Anh nói.

  Ảnh: NVCC