Chuyến đi của tuổi thanh xuân…! - Ảnh 1.

@Lưu Hoàng Oanh

Người ta cứ mãi nói về thanh xuân trong những năm tháng tuổi đôi mươi rực rỡ nhất. Nhưng thanh xuân đâu phải thời gian, mà là cảm xúc. Điều đó không được định nghĩa bằng một gương mặt xinh, một bờ môi đỏ, một vòng tay dịu dàng, mà là ý chí cao xa, là tưởng tượng khoáng đạt, giống như một thứ cảm xúc đầy nóng cháy. Khi ta có thể sống tràn đầy những năng lượng, chờ mong, khát khao, tò mò, đấu tranh, hy vọng và tin tưởng.

Thanh xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm, bạn nhé! Vì dù cuối cùng, thanh xuân có qua đi, thì kỷ niệm cũng sẽ còn mãi, và vì những gì bạn đã trải qua sẽ hóa thành trải nghiệm, hun đúc nên bạn của ngày hôm nay...

 "Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá." – Mark Twain.

Bạn bè tôi người để tiền lấy chồng, cưới vợ; người lo sự nghiệp tương lai. Còn tôi cứ suy tính mãi về những vùng đất mới. Được in dấu chân mình lên những tuyệt tác của mẹ thiên nhiên hay đắm mình vào những khung cảnh có "một không hai" để sống hết mình với tuổi thanh xuân.

  "Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời" là có thật khi tôi đặt chân đến "xứ Nẫu" – vùng đất của những sự bình yên và dung dị. Tôi yêu nơi đây nhiều như chính vùng đất tôi sinh ra... Một chuyến đi đáng giá để tìm cảm hứng, yêu bản thân và sống hết mình với đam mê.

  Chuyến đi của tuổi thanh xuân…! - Ảnh 2.

  @Van Nguyen Ngo

  Chuyến đi của tuổi thanh xuân…! - Ảnh 3.

  @Ngxuan Tien

  Chuyến đi của tuổi thanh xuân…! - Ảnh 4.

  @Nguyen Nguyen Tuan

  Chuyến đi của tuổi thanh xuân…! - Ảnh 5.

  @Như Thảo

  Chuyến đi của tuổi thanh xuân…! - Ảnh 6.

  @ Ngô Đồng

  Chuyến đi của tuổi thanh xuân…! - Ảnh 7.

  @Bình An