Qua nghiên cứu, trong nhân tướng học nếu bạn sở hữu những tướng mũi dưới đây thì cuộc sống của bạn đi đâu cũng có người bề trên nâng đỡ cả đời an nhàn, sung sướng.

Mũi sư tử

Chỉ cần sở hữu tướng mũi này phụ nữ có số giàu sang cả đời - Ảnh 1.

Theo nhân tướng học, mũi sư tử là tướng mũi dày dặn, phần chọp mũi đặc biệt phát triển tròn tria, cánh mũi phát triển nở, phân biệt rõ so với thân mũi, lỗ mũi tròn nhưng không lộ. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

Nhiều người quan niệm rằng có dáng mũi như vậy thì sẽ không mang lại thẩm mỹ và cảm giác gương mặt không được cân đối. Tuy nhiên, cổ tướng học xếp tướng mũi sư tử vào loại mũi thành tựu. Người có dáng mũi này sở hữu thêm lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử sẽ là tướng đại phú quý.

  Chỉ cần sở hữu tướng mũi này phụ nữ có số giàu sang cả đời - Ảnh 2.

  Khả năng quan sát của người có mũi sư tử vô cùng tốt, có thể gây dựng sự nghiệp bằng chính tài năng của mình. Ảnh minh họa

  Càng lớn tuổi, người sở hữu tướng mũi sư tử sẽ có cuộc sống viên mãn, con cái đuề huề, công thành danh toại. Họ sống trong "nhung lụa", quyền cao chức trọng, gặp nhiều may mắn và được nhiều người ngưỡng mộ.

  Đặc biệt, họ có trí tuệ hơn người, thông minh, năng động, hoạt bát và cẩn trọng trong mọi việc. Họ sẽ được cho là sở hữu gương mặt phúc hậu và rất giỏi trong việc kinh doanh. Đa số những người phụ nữ có tướng mũi sư tử hầu hết là người giàu "bậc nhất".

  Mũi túi mật

  Chỉ cần sở hữu tướng mũi này phụ nữ có số giàu sang cả đời - Ảnh 3.

  Mũi túi mật có đầu mũi tròn đầy, phần gốc mũi hơi hẹp, phần sống mũi cao cao đến chóp mũi thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

  Nhiều người không thích tướng mũi này, vì làm khuôn mặt họ xấu đi, mất thẩm mỹ và không hài hòa. Tuy nhiên, theo tướng học, tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và trên mũi sư tử.

  Chỉ cần sở hữu tướng mũi này phụ nữ có số giàu sang cả đời - Ảnh 4.

  Người có mũi này không sớm thì muộn cũng sẽ thành danh, phát tướng phát tài. Ảnh minh họa

  Người có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang bất ngờ. Đặc biệt, vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được mà là qua một quá trình phấn đấu lâu dài

  Mũi rồng

  Chỉ cần sở hữu tướng mũi này phụ nữ có số giàu sang cả đời - Ảnh 5.

  Mũi rồng có đặc điểm chính là có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đều, lỗ mũi nhỏ và khá kín. Mũi rồng khá là tương xứng với khuôn mặt.

  Theo nhân tướng học, người có tướng mũi này là người hội tụ tất cả phẩm chất sáng ngời: thông minh, nhạy bén, hiểu biết sâu rộng, minh mẫn, tinh tế và khéo léo. Họ là người ngay thẳng, chăm chỉ, cẩn thận và chu đáo. Họ có trách nhiệm trong công việc và luôn được mọi người tín nhiệm.

  Chỉ cần sở hữu tướng mũi này phụ nữ có số giàu sang cả đời - Ảnh 6.

  Người sở hữu dáng mũi rồng cả cuộc đời sống trong nhung lụa luôn gặp may mắn trong công việc và tình duyên. Ảnh minh họa

  Người sở hữu tướng mũi rồng là người phú quý song toàn, gặt thái nhiều thành công trong sự nghiệp. Càng về sau càng nhiều phúc lộc, con cháu đầy đàn. Cả đời họ sống trong nhung lụa, giàu sang phú quý, an nhàn.

  Đây là một trong những tướng mũi phú quý, là nét quý tướng giúp người sở hữu cả đời tài vận hanh thông, không chỉ gặp nhiều may mắn mà phúc lộc thọ còn vẹn toàn.

  (*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.