Ở thời điểm hiện tại ngôi sao phim cấp 3 một thời Maria Ozawa cô tìm thấy vui thú trong việc du lịch và nấu ăn. Được biết, người yêu hiện tại của cô nàng là đầu bếp Philippines, Jose Sarazola. Hai người thường xuyên đồng hành trong nhiều chuyến đi. 

Trên kênh youtube cá nhân của 'nữ hoàng' trong tim biết bao nhiêu chàng trai cũng chia sẻ nhiều video dạy nấu nướng các món đơn giản mà ai cũng có thể làm được tại nhà. 

Mới đây, nàng thánh nữ đăng tải cách nấu một món ăn vào những ngày lạnh chúng ta sẽ nhớ đến nó ngay lập tức. Món ăn này thường được ăn vào mùa đông, vị cay tê, ngọt ngào, khiến cho cái lạnh ở Nhật vơi bớt sự buốt giá. Đó chính là món lẩu truyền thống ở xứ sở mặt trời mọc.

Maria Ozawa cooks HOTPOT ~mukbang~

Không phải đơn giản mà có được một nồi lẩu thơm ngon mà lại dễ làm. Khâu nguyên liệu có lẽ là cả một vấn đề. Nên chính vì thế Maria còn hướng dẫn người xem nên chọn những loại nguyên liệu nào từ rau, bắp cải, hành, đậu, nấm, các loại thịt và nước súp kim chi. 

Thành phần chính là nước lẩu, nó chính là "linh hồn" của nồi lẩu, do đó nếu chọn được loại ưng ý sẽ khiến món ăn đạt được "cảnh giới" cao nhất. Maria Ozawa cũng chia sẻ luôn nhãn hiệu súp kim chi nổi tiếng mà cô thường dùng.

Cách làm món lẩu rất đơn giản. Tiết lộ thêm về kinh nghiệm của mẹ nữ diễn viên thì bạn chỉ cần cho nước súp kim chi vào nồi, đun trong khoảng 10 phút. Sau đó, tiếp tục rửa sạch, thái nhỏ các nguyên liệu như nấm kim châm, nấm cục, hành, bắp cải, xúc xích... rồi xếp vào nồi

Tuy nhiên, cả nồi lẩu sẽ kém ngon nếu quên mất đậu phụ non. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải luyện được bí kíp thái đậu nhanh và khéo, phải đảm bảo không vỡ vụn của nàng thánh nữ. Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi thêm 30 phút đun là đã có một thành phẩm ngon - bổ - rẻ. Lẩu có thể ăn cùng các loại mỳ như udon hoặc cơm đều hợp.