Phú Quốc đang dần trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Châu Á. Đã đến Phú Quốc du lịch rồi thì dù đi bụi hay nghỉ dưỡng bạn cũng nên ghé các quán Bar ở đây một lần bạn để có những trải nghiệm mới lạ cùng những góc sống ảo thật lung linh nhé. Biết đâu lại quen thêm một vài người bạn mới trên xứ sở nắng và gió này.

Check-in cực “sang chảnh” tại quán bar view “xịn” ở Phú Quốc - Ảnh 1.
Check-in cực “sang chảnh” tại quán bar view “xịn” ở Phú Quốc - Ảnh 2.

Ocsen beach Bar & Club là một trong những bar bãi biển tốt nhất Việt Nam. Được thiết kế sát bên bờ biển, quán bar tọa lạc dọc theo bờ biển xinh đẹp, được bày trí khá đơn giản mang đến cho bạn một cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất.

Check-in cực “sang chảnh” tại quán bar view “xịn” ở Phú Quốc - Ảnh 3.

Đến đây, bạn sẽ thấy khung cảnh bãi biển bình yên như vùng nhiệt đới. Ngoài ra, hòa mình vào làn nước biển trong xanh, thưởng thức vài ly cocktail trái cây hay đơn giản là một dĩa hải sản kèm cốc bia mát lạnh cũng là ý tưởng không tồi.

Check-in cực “sang chảnh” tại quán bar view “xịn” ở Phú Quốc - Ảnh 4.
Check-in cực “sang chảnh” tại quán bar view “xịn” ở Phú Quốc - Ảnh 5.

Bạn vừa có không gian sống ảo thật lung linh vừa có những trải nghiệm thú vị thì tội gì không thử đúng không? Đặc biệt, bạn còn được hòa trong đại tiệc của âm nhạc, nhưng điệu nhảy đốt cháy mọi cảm xúc và nâng nâng trong hương vị thức uống hấp dẫn ngay trên bãi biển.

  Check-in cực “sang chảnh” tại quán bar view “xịn” ở Phú Quốc - Ảnh 6.
  Check-in cực “sang chảnh” tại quán bar view “xịn” ở Phú Quốc - Ảnh 7.

  Ngay khi đặt chân đến quán bar, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi không gian gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên, cùng các vật dụng trang trí bắt mắt, tầm nhìn rộng ra bãi biển đẹp tuyệt vời. Sẽ không còn phải suy nghĩ bất kỳ chuyện gì nữa nếu bạn ngồi ở đây, bên một ly cocktail và ngắm mặt trời đang lặn dần trên biển. Thật là một cảm giác tuyệt vời đúng không nào?

  Check-in cực “sang chảnh” tại quán bar view “xịn” ở Phú Quốc - Ảnh 8.

  Không gian quá tuyệt vời rồi nên bạn chỉ cần một chút thần thái cùng với những bộ đồ xinh xắn là đã thu về cho mình ngàn bức ảnh "check-in" cực "chanh sả" rồi nhé.

  Check-in cực “sang chảnh” tại quán bar view “xịn” ở Phú Quốc - Ảnh 9.
  Check-in cực “sang chảnh” tại quán bar view “xịn” ở Phú Quốc - Ảnh 10.

  Nghe đến đây bạn đã có đủ động lực để đi chưa nào. Còn chần chừ gì mà không set ngay một kèo với hội bạn thân hay người yêu ngay hè này thôi nào!