1. Lông mày rậm, dài

Trong nhân diện học, phụ nữ có lông mày rậm và dài thì vẻ ngoài thường dữ tướng nhưng thực chất bên trong lại yếu đuối, nhân hậu và tình cảm. Đa phần họ là người nặng tình, đôi khi bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt.

Người này còn tốt tình, hay làm việc thiện. Vì thế trong cuộc sống, họ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người, mối quan hệ vì thế mà rộng rãi. Đây là nền tảng giúp họ trở thành người thành đạt về sau.

Chậm mà chắc, đây là nét tướng phụ nữ thành đạt muộn - Ảnh 1.

Phụ nữ có lông mày rậm và dài thường là người có nội tâm yếu đuối, trọng tình cảm. (Ảnh minh họa)

2. Ánh mắt dịu dàng

  Người phụ nữ có thần thái tốt, ánh mặt dịu dàng thường là người sở hữu trái tim ấm áp, thiện lương. Họ sống có quy tắc riêng, luôn nhẫn nhịn, chịu đựng nên đôi khi bị thua thiệt. 

  Mặc dù cam chịu vậy nhưng những người phụ nữ này may mắn lại có suy nghĩ tích cực, lạc quan nên vẫn gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, chúng sẽ đến muộn, sau khi đã trải qua quãng thời gian dài phấn đấu và tích lũy.

  3. Mũi cao, thẳng và tròn đầy

  Phụ nữ có nét tướng này là người bẩm sinh có khả năng quản lý, lãnh đạo. Họ thích cuộc sống tự do, được bay nhảy mọi nơi. Càng lớn tuổi, họ trở nên chín chắn và mong muốn được ổn định

  Đó là lý do tại sao thành công đến với họ muộn hơn so với người khác. Tuy thành đạt muộn nhưng công danh sự nghiệp của người này vô cùng bền vững.

  Chậm mà chắc, đây là nét tướng phụ nữ thành đạt muộn - Ảnh 2.

  Mũi cao, tròn đầy và thẳng là tướng mạo của người phụ nữ bẩm sinh có tài lãnh đạo. (Ảnh minh họa)

  4. Môi đầy, khóe miệng cong lên trên

  Đây là những người phụ nữ có tài ăn nói, khả năng giao tiếp nhạy bén. Theo đó nhân duyên của người này rất tốt. Đi tới đâu họ cũng gặp quý nhân giúp đỡ nên công danh sự nghiệp thành đạt theo từng độ tuổi, càng lớn tuổi càng giàu sang, phú quý.

  * Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo. chiêm nghiệm.