Cây cầu tre siêu đẹp- tọa độ check in mới ngắm núi rừng Tam Đảo - Ảnh 1.

Cây cầu tre nằm lững lờ giữa không trung, ôm trọn cánh đồng hoa dã quỳ trổ bông siêu đẹp. Tọa độ này nằm ở khu Studio Cầu Mây, Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Ngồi ở vị trí cầu tre, bạn có thể phóng tầm mắt nhìn núi rừng rất đẹp. Cây cầu như đang dẫn bạn tới chốn bồng lai tiên cảnh, mây trắng bồng bềnh bỏ lại đằng sau tất thảy những phiền muộn, ưu tư.

Đặc biệt, cuối tháng 11, đầu tháng 12, cư dân mạng lại được dịp háo hức lên Tam Đảo check-in tại studio mini ngoài trời này với giá vé chỉ 10k/người. Khu chụp ảnh Cầu Mây dẫn lối du khách bằng con đường phủ vàng hoa dã quỳ. Mặc dù, hoa ở đây không nhiều như Đà Lạt hay Ba Vì nhưng vô cùng xinh xắn và có phần hoang dại, từng bông vàng rực như mặt trời nhỏ giữa đông trên nền lá xanh mướt. Quan trọng là bạn chẳng cần phải chen chúc, sợ đông người và vẫn có những shot hình đẹp.

Đường đến Tam Đảo tương đối thuận lợi, nên các bạn hoàn toàn có thể đi xe máy. Cung đường đi như sau: Đi qua cao tốc Nội Bài, rẽ trái ở vòng xuyến ngã tư Vĩnh Phúc – Sóc Sơn, đến Phúc Yên. Sau đó, bạn đi men theo đường quốc lộ 2, qua huyện Bình Xuyên, thành phố Vĩnh Yên, rẽ phải ở bến xe Vĩnh Yên, đi theo đường Nguyễn Tất Thành là đến Tam Đảo. Ngay đầu đoạn lên dốc thị trấn, có biển chỉ vào Studio Cầu Mây.

Tam Đảo vốn có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Thác Bạc, Cổng Trời, Chùa Tây Thiên…Nhưng với cây cầu tre, sắc vàng dã quỳ, không gian thanh vắng, lối kiến trúc mộc mạc…Đây là một trong những tọa độ sống ảo được giới trẻ yêu thích.

  Cây cầu tre siêu đẹp- tọa độ check in mới ngắm núi rừng Tam Đảo - Ảnh 2.
  Cây cầu tre siêu đẹp- tọa độ check in mới ngắm núi rừng Tam Đảo - Ảnh 3.
  Cây cầu tre siêu đẹp- tọa độ check in mới ngắm núi rừng Tam Đảo - Ảnh 4.
  Cây cầu tre siêu đẹp- tọa độ check in mới ngắm núi rừng Tam Đảo - Ảnh 5.
  Cây cầu tre siêu đẹp- tọa độ check in mới ngắm núi rừng Tam Đảo - Ảnh 6.
  Cây cầu tre siêu đẹp- tọa độ check in mới ngắm núi rừng Tam Đảo - Ảnh 7.
  Cây cầu tre siêu đẹp- tọa độ check in mới ngắm núi rừng Tam Đảo - Ảnh 8.
  Cây cầu tre siêu đẹp- tọa độ check in mới ngắm núi rừng Tam Đảo - Ảnh 9.

  Ảnh Internet