Cáp treo Fansipan giảm giá đến 50%, vui tưng bừng cùng Lễ hội mùa đông Fansipan 2018 - Ảnh 1.

Ảnh Internet

Trong suốt 20 ngày (từ 1-20/12/2018), du khách Việt được thỏa sức khám phá, chiêm ngưỡng chốn "bồng lai hạ giới" khi giá vé cáp treo Fansipan giảm tận 50%. Như vậy, giá vé dành cho người lớn chỉ còn 350.000 đồng/vé; giá vé cho trẻ em 1-1,3 m còn 250.000 đồng/vé.. Đây là một trong những ưu ái đặc biệt dành cho khách du lịch khi đến với mảnh đất Sapa xinh đẹp và tham gia Lễ hội mùa đông Fansipan 2018 vô cùng đặc sắc.

Điểm nhấn chính của lễ hội là quảng trường Noel lộng lẫy sắc màu với cây thông Giáng sinh khổng lồ lớn nhất Việt Nam có đường kính tới 36 mét, được thắp sáng bởi hàng ngàn bóng đèn led và những món quà Giáng sinh xinh xắn đủ hình dáng.

Ngoài ra, khi đến đây, mọi người sẽ được đón xem show biểu diễn "Dấu ấn mùa đông" chỉ có tại Sun World Fansipan Legend; đồng thời tham gia cuộc thi ảnh trên Fanpage Sun World Fansipan Legend rinh về những phần thưởng giá trị. Du khách lưu ý, trong thời gian khuyến mại giảm giá 50%, vé cáp treo sẽ không hỗ trợ đặt trước mà phải mua mua trực tiếp tại quầy.

Nhanh chân lên kẻo lỡ cơ hội ngắm thiên đường tuyết rơi Fansipan tại Lễ hội mùa đông; khám phá "cõi Phật cảnh Tiên" trên nóc nhà Đông Dương!