Căn hộ 61m2 đẹp như trong phim của đôi vợ chồng trẻ - Ảnh 1.


Anh Khiết là một kiến trúc sư ở thành phố Vinh (Nghệ An). Hai vợ chồng mới cười và chưa có kế hoạch sinh em bé nên trang trí căn hộ 61m2 với rất nhiều tiện ích khách nhau. Toàn bộ nội thất do chính tay chị Khánh- vợ anh Khiết mua và trang trí. Căn nhà có 1 phòng khách bếp, phòng ngủ thông với phòng đọc sách, làm việc và 1 phòng vệ sinh.

Cả 2 vợ chồng đều thích cái đẹp, mê phim ảnh, nghệ thuật nên khi bài trí căn hộ riêng, họ mong muốn căn hộ này sẽ thực lãng mạn, nên thơ. Mọi chi tiết và cách phối đồ trong nhà đều phản ánh đúng tính cách, sở thích và gu thẩm mỹ của cả 2 vợ chồng.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách modern farmhouse (đồng quê châu Âu) nhưng biến tấu hiện đại. Từ khi nhận bàn giao căn nhà cho tới lúc cặp đôi chuyển vào ở là 3 tháng rưỡi. Hai vợ chồng quyết định đập tường ngăn, chia lại phòng theo đúng thiết kế. Đồng thời, những người thợ đã bóc toàn bộ gạch lát và trám lại tường sơn theo tông màu pastel pha với màu gỗ để có cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp.

Ngay khi hoàn thiện, bạn bè vô cùng bất ngờ trước không gian sống nhỏ xinh mà cực lạ lẫm của đôi vợ chồng trẻ. Thậm chí, không ít người khẳng định căn hộ đẹp tới từng góc nhỏ chẳng khác nào trong những bộ phim.

Cùng ngắm nhìn từng góc của ngôi nhà đẹp như phim của cặp vợ chồng Khiết- Khánh:

Căn hộ 61m2 đẹp như trong phim của đôi vợ chồng trẻ - Ảnh 2.
Căn hộ 61m2 đẹp như trong phim của đôi vợ chồng trẻ - Ảnh 3.
Căn hộ 61m2 đẹp như trong phim của đôi vợ chồng trẻ - Ảnh 4.
Căn hộ 61m2 đẹp như trong phim của đôi vợ chồng trẻ - Ảnh 5.
Căn hộ 61m2 đẹp như trong phim của đôi vợ chồng trẻ - Ảnh 6.
Căn hộ 61m2 đẹp như trong phim của đôi vợ chồng trẻ - Ảnh 7.
Căn hộ 61m2 đẹp như trong phim của đôi vợ chồng trẻ - Ảnh 8.
Căn hộ 61m2 đẹp như trong phim của đôi vợ chồng trẻ - Ảnh 9.
Căn hộ 61m2 đẹp như trong phim của đôi vợ chồng trẻ - Ảnh 10.

Ảnh: Anh Khiết