Dựa vào bảng phân bố tượng trưng số với các chữ cái dưới đây, bạn sẽ tìm ra con số định mệnh của đời mình. Bạn chỉ cần viết họ tên của mình ra rồi cộng tất cả chữ cái (tương ứng với số trong bảng) đến khi nào chỉ còn một chữ số là được.

Bói tình yêu cực chuẩn qua tên của bạn ! - Ảnh 1.

Bảng chữ cái tương ứng với các số (Ảnh Internet)

Chẳng hạn tên bạn là Trang : T = 2, R = 9, A= 1, N= 5, G= 7.

2+9+1+5+7= 24 ; 2+4=6. Tên của bạn sẽ ứng với số 6. Hãy soi kết quả theo con số tương ứng dưới đây :

Số 1

Bạn đang có xu hướng thích thụ hưởng trong tình yêu. Vì vậy, bạn cần một người cực kỳ quan tâm đến bạn từ những điều nhỏ nhất. Ngoài ra, bạn khá ích kỷ, chỉ muốn độc chiếm tình yêu và rất hay ghen. Bạn chỉ muốn người ấy lúc nào cũng sát sàn sạt bạn, không ra khỏi tầm mắt.

Số 2

Số 2 tượng trưng đến Mặt trăng, cho sự hòa nhã số 2 thường rất chu đáo, dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho bạn đời. Họ có lòng bao dung, luôn tin tưởng và thấu hiểu người ấy. Bạn muốn họ thật thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Đây mới là mẫu người vợ hiền, dâu thảo.

Số 3

Người mang số 3 thích hoạt động và dễ bị người khác chi phối. Vì vậy, khi chưa kết hôn thường là người đa tình, đào hoa nên có thể bị ít nhiều tai tiếng. Không muốn làm khổ đau người khác nhưng lại vô tình coi thường tình yêu. Tuy nhiên, khi đã lập gia đình lại là người rất chung thủy, sẵn sàng chăm sóc cho gia đình hết mực.

Bói tình yêu cực chuẩn qua tên của bạn ! - Ảnh 2.

Tên nói lên đường tình duyên của bạn (Ảnh Internet)

Số 4

Những người thuộc mẫu số 4 thường là người cẩn trọng trong tình yêu. Họ phải chắc chắn từng bước từ việc chọn người yêu đến hôn nhân. Không dễ gì họ gật đầu tạm thời chấp nhận ai đó. Họ thường tìm hiểu nhau trong thời gian dài mới đi đến đám cưới. Họ sống lý trí nhiều hơn là tình cảm.

Số 5

Luôn là người hấp dẫn đối với người khác phái. Họ lãng mạn và có đời sống tình cảm rất mạnh mẽ. Họ yêu cuồng và sống vội. Kết hôn với họ thì một là đi đến thiên đường, hai là đi vào địa ngục, rất ít khi lưng chừng ở giữa.

Số 6

Những người số 6 lúc nào cũng thích mơ mộng viển vông. Họ luôn nghĩ tình yêu như câu chuyện cổ tích. Đến khi yêu và cưới nếu khác với những điều mơ mộng, họ rất nhanh chán. Khi đó, họ có tâm lý muốn đi tìm cái mới. Vì vậy, những mẫu người này rất dễ ngoại tình, cả thèm chóng chán.

Số 7

Những người thuộc số 7 thường kết hôn hoặc rất sớm hoặc rất muộn. Họ sống nội tâm, ít biểu hiện ra bên ngoài nên khó nắm bắt. Đối với mọi người, họ rất nhiệt tình, nói ít làm nhiều. Nếu làm bạn, làm người yêu của những người này rất sướng vì lúc nào họ cũng thấu hiểu. Chẳng bao giờ thấy mẫu người này cằn nhằn điều gì. Gia đình lúc nào cũng êm ấm.

Bói tình yêu cực chuẩn qua tên của bạn ! - Ảnh 3.

Bạn thử làm trắc nghiệm bói tình yêu qua tên. Cục kỳ thú vị! (Ảnh Internet)

Số 8

Mẫu người này rất dễ thay đổi trong tình yêu. Nay yêu tha thiết nhưng sau có thể dửng dưng hoàn toàn. Tình yêu của họ hoặc là ngọt ngào, đắm say hoặc là nhiều cay đắng. Vì vậy, tình duyên của người này rất lận đận, chẳng biết khi nào mới an yên.

Số 9

Người mang số 9 là bạn đời rất tín cẩn và chung tình. Hôn nhân với họ vô cùng thiêng liêng. Họ không than phiền nhiều về bạn đời của mình với người khác. Họ hăng say công việc đến mức để đời sống tình cảm khô khan. Họ thường hay vô tình quên đi những ngày lễ quan trọng trong năm. Tuy vậy, họ rất cần sự yêu thương.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo !