Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bạn đã biết 12 cung hoàng đạo có khả năng chạy đua như thế nào chưa? - Ảnh 1.

Bạch Dương là chú Cừu năng nổ vì vậy mà các hoạt động của khu phố thì bạn ấy đều tham gia rất nhiệt tình, có khi còn kéo theo cả đám bạn cùng tham gia chạy bộ cho thêm đông vui nữa cơ.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Bạn đã biết 12 cung hoàng đạo có khả năng chạy đua như thế nào chưa? - Ảnh 2.

Bẩm sinh thể chất của Kim Ngưu khá tốt, nên các bạn ấy có thể tham gia chạy rất thoải mái. Đây cũng là dịp để Kim Ngưu làm quen và cởi mở hơn với những người hàng xóm quanh mình.

Song Tử (21/05 - 20/06)

Bạn đã biết 12 cung hoàng đạo có khả năng chạy đua như thế nào chưa? - Ảnh 3.

Song Tử chẳng phải là người chạy nhanh nhất, nhưng chắc chắn bạn ấy sẽ là ngưòi hô hào và lôi kéo mọi người giỏi nhất. Vì thế, bác tổ trưởng khu phố sẽ giao ngay cho Song Tử nhiệm vụ quan trọng và thích hợp nhất đó là tuyên truyền.

Song Tử sẽ chẳng cần phải chạy thật nhanh để giành ải nhất, mà chỉ cần cập nhật thông tin và thông báo chương trình cho càng nhiều ngưòi biết càng tốt.

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Bạn đã biết 12 cung hoàng đạo có khả năng chạy đua như thế nào chưa? - Ảnh 4.

Ban đầu tham gia chạy bộ, Cua sẽ toàn nằm trong top những người chạy nhanh nhất. Thế nhưng sau một thời gian tham gia, Cự Giải chợt nhận ra rằng, chạy bộ chẳng phải vì thành tích, mà là vì sức khỏe.

Thế nên, bạn ấy chuyển sang cùng chạy với các bác lớn tuổi, hay các em nhỏ để mọi việc có thể diễn ra thật thường xuyên và đều đặn.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bạn đã biết 12 cung hoàng đạo có khả năng chạy đua như thế nào chưa? - Ảnh 5.

Không chỉ tham gia một mình mà có khi Sư Tử còn vận động thêm anh, chị, bố, mẹ, ông, bà tham gia cùng luôn. Không những rất vui mà còn có lợi cho sức khỏe cả gia đình nữa.

Để chuẩn bị cho cuộc thì, Sư Tử sẽ tập luyện chăm chỉ hằng ngày, hàng tháng để bước vào cuộc thì với phong độ tốt nhất.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Bạn đã biết 12 cung hoàng đạo có khả năng chạy đua như thế nào chưa? - Ảnh 6.

Bình thường Xử Nữ đã rất coi trọng sức khỏe nên những hoạt động kiểu này đối với bạn ấy cũng chỉ là để vui vẻ với mọi người. Dù vậy, nhưng vì phải thể hiện trước nhiều người nên bạn ấy cũng hơi lo lắng một chút và sẽ luyện tập chăm chỉ hơn trước một tuần cho chắc chắn đấy.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Bạn đã biết 12 cung hoàng đạo có khả năng chạy đua như thế nào chưa? - Ảnh 7.

Thiên Bình rất hào hứng tham gia các hoạt động thể thao tốt cho sức khỏe. Khi chạy, Cán Cân sẽ để ý xem còn thiếu những ai. Ví dụ như anh hàng xóm học đại học không tham gia, hay có bán nước ở đầu ngõ hay đến muộn...

Cung hoàng đạo này sẽ ghi nhớ hết và nhắc ở từng người một. Bạn ấy muốn ai cũng phải tham vận động để khỏe mạnh hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn đã biết 12 cung hoàng đạo có khả năng chạy đua như thế nào chưa? - Ảnh 8.

Bọ Cạp không quá ham hố những giải thưởng thế này, nên nếu tham gia, chắc hẳn là phải cùng cả gia đình. Không muốn thành tích của mình ảnh hưởng đến cả nhà, Bọ Cạp rất tập trung vào đường chạy, gắng sức chạy với tốc độ nhanh nhất có thể.

Chưa cần biết xếp thứ mấy, chỉ riêng tinh thần nỗ lực vì thể điện gia đình của Bọ Cạp đã khá là đáng nể rồi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn đã biết 12 cung hoàng đạo có khả năng chạy đua như thế nào chưa? - Ảnh 9.

Hoạt động mà Nhân Mã thích nhất đây mà, bạn ấy lúc nào cũng yêu thể thao, nhất là môn chạy bộ. Cung hoàng đạo này không quá đam mê chiếc cúp vô địch, nhưng bạn ấy sẽ nổ lực hết sức để vượt qua những giới hạn của bản thân, như vượt qua kỉ lục mình đã ghi vào lần trước chẳng hạn.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Bạn đã biết 12 cung hoàng đạo có khả năng chạy đua như thế nào chưa? - Ảnh 10.

Ma Kết không xuất sắc trong thể thao, nhưng chạy bền lại là thế mạnh của bạn ấy đây. Tuy Ma Kết không để ý đến những giải thưởng như thế này nhưng đây là một dịp vừa rèn luyện sức khỏe, lại có quà mang về, tội gì không tham gia.

Với sức bền của mình, lại chăm chỉ luyện tập trước ngày thì đầu, sẽ không là gì nếu Ma Kết lại ẳm về một giải thưởng của khu phố.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bạn đã biết 12 cung hoàng đạo có khả năng chạy đua như thế nào chưa? - Ảnh 11.

Chủ yếu là vui ấy mà, Bảo Bình không quá coi trọng thành tích đâu. Bạn ấy còn rũ bố mẹ, anh chị cũng tham gia cho vui. Trên đường đua, Bảo Bình cũng không cắm đầu chạy thục mạng đâu. Vừa chạy Bảo Bình vừa hỏi han chuyện trò với hết người nọ đến người kia, sau cuộc thì chạy có khi cả phố đều biết đến Bảo Bình thân thiện dễ thương ấy chứ.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư cực lười vận động, nên bạn ấy sẽ chạy từ từ rồi ngày càng chậm lại, cuối cùng thành "đi bộ thể dục" với trẻ em và người già trong khu phố. Thậm chí khi về đến đích, bố mẹ của cung hoàng đạo này đã ngồi nghỉ ngơi, đợi bạn ấy từ lâu rồi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ảnh: Internet

Nhật Lệ/ Theo Thegioitre.vn