Vũng Tàu - Tọa độ sống ảo giúp giải nhiệt mùa hè cho giới trẻ - Ảnh 1.

1. Đồi con heo: Đây là tọa độ sống ảo được nhiều người yêu thích. Đồi con heo mang vẻ đẹp hoang sơ, đầy bí ẩn. Đến đây bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ngắm toàn cảnh thành phố. Không những thế, vị trí này còn là nơi ngắm bình minh và hoàng hôn lý tưởng.

Vũng Tàu - Tọa độ sống ảo giúp giải nhiệt mùa hè cho giới trẻ - Ảnh 2.

2. Ngọn hải đăng: Ngọn hải đăng nằm trên núi Tào Phùng. Dọc đường lên đỉnh núi, cảnh vật nên thơ, lãng mạn với những hàng hoa giấy tươi thắm hay cây "bông gòn" trắng xóa như trời Âu. Đây được coi là "con đường sống ảo" của giới trẻ khi đến Vũng Tàu du lịch.

Vũng Tàu - Tọa độ sống ảo giúp giải nhiệt mùa hè cho giới trẻ - Ảnh 3.

3. Nghinh Phong: Là mũi đất vươn dài ra biển tạo thành hai vịnh lớn và đón gió quanh năm. Nơi đây có vị trí đắc địa, khí hậu mát mẻ khi một mặt giáp núi, mặt còn lại giáp biển nên khung cảnh tươi đẹp, tự nhiên tựa như một bức tranh thủy mặc.

Vũng Tàu - Tọa độ sống ảo giúp giải nhiệt mùa hè cho giới trẻ - Ảnh 4.

4. Bến du thuyền Marina: Là bến du thuyền đầu tiên của thành phố Vũng Tàu. Ở đây nổi bật với chiếc cầu màu vàng, xa xa là các du thuyền lênh đênh trên mặt nước. Nơi đây nhanh chóng biến thành phông nền chất và "sang chảnh" để "sống ảo".

Vũng Tàu - Tọa độ sống ảo giúp giải nhiệt mùa hè cho giới trẻ - Ảnh 5.

5. Hồ đá xanh: Địa điểm này nổi bật với mặt hồ xanh biếc, xa xa là bóng núi mây mờ. Nơi đây tựa phim trường, phù hợp cho những ai thích "sống ảo". Còn những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, chân thật thì khi đến sẽ có chút hụt hẫng.

Ảnh: Tổng hợp